co-gai-khoa-than-da-lat-dai-dien

Full bộ ảnh cưới khỏa thân tại Đà Lạt gây sốc vào ngày 7/4/2019


Mới ngày hôm qua dân mạng còn được một phen hoảng hốt với hình ảnh cặp đôi khỏa thân chụp ảnh cưới bên hồ Tuyền Lâm – Đà Lạt. Trên mạng xã hội lại náo loạn với bộ ảnh được theo phong cách “cởi sạch” phiên bản trên rừng thông tại Đà Lạt.

Ngay khi xuất hiện, những hình ảnh nhạy cảm này đã nhận về hàng nghìn lượt bày tỏ sự phẫn nộ và hằng trăm bình luận không đồng tình từ cư dân mạng.

Khi bài đăng đang tạo nhiều luồng dư luận trái chiều, ngay trong ngày 8/4, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) tỉnh Lâm Đồng, cho biết đơn vị này đã nhận được thông tin về việc một số cặp đôi chụp ảnh dưới hình thức nude trong một khu rừng tại TP Đà Lạt và đang điều tra làm rõ.

Xin hãy bảo vệ hình ảnh Đà Lạt

Đây là hành vi chụp hình phản cảm đáng bị lên án, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục Việt Nam. Đặc biệt có tác động rất lớn đến hình ảnh thành phố và con người Đà Lạt.

Chính vì thế, người Đà Lạt xin hãy chung tay bài trừ “nạn” chụp hình đang trở thành trào lưu vô ý thức của nhiều bạn trẻ hiện nay. Hãy để Đà Lạt là điểm du lịch luôn đẹp nhất trong mắt bạn bè ở khắp mọi nơi nói chung và trong mắt các cặp đôi đang yêu nhau nói riêng.

Xem thêm những Tin tức du lịch Đà Lạt khác