Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời Đà Lạt
Điểm du lịch Bắc thang lên hỏi ông trời ở Đà Lạt

Cầu vàng Đà Lạt – Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời


Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời Đà Lạt là một trong những điểm check in mới, thu hút giới trẻ. Với thiết kế và tạo hình đơn giản nhưng lại cực bắt mắt khi lên hình. Từ Cây Cầu Vàng đến những cánh cửa bằng sắt, tất cả đều mang những sắc thái và vẻ đẹp riêng. Đến với Cầu Vàng Đà Lạt bạn chỉ cần chịu khó căn góc là đã có được trăm tấm hình sống ảo cực chất rồi.

Thông tin Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời Đà Lạt

Địa chỉ

Địa điểm du lịch Bắc thang lên hỏi ông ở Đà Lạt có địa chỉ tại: KM 244 H9 QL 20, Thôn Túy Sơn, Xã Xuân Thọ, Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Cách trung tâm thành phố khoảng 13 km, nên bạn có thể dễ dàng di chuyển đến đây.

Hướng dẫn đường đi

Từ trung tâm thành phố Đà Lạt bạn di chuyển theo hướng đường Trần Quốc Toản – Hồ Tùng Mậu – Trần Hưng Đạo – Hùng Vương. Xuống vòng xoay Trại Mát rẻ phải đi theo hướng Trại Mát, chạy thêm 5 km nữa là đến.

Nếu bạn đã biết đường đi vườn hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt, thì từ vườn hoa đi thêm 2 km. Qua ngã 3 thác Hang Cọp tầm 300 m, nhìn phía tay trái là đường vào điểm du lịch Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời Đà Lạt.

Bạn có thể xem thêm bản đồ hướng dẫn đường đi thông qua Google Maps.

Giá vé tham quan

Hiện tại giá vé tham quan địa điểm du lịch Cầu Vàng Đà Lạt là 20.000 vnđ/người lớn, trẽ em được miễn phí vé.

Giờ mở cửa tham quan

Địa điểm du lịch Cầu Vàng ở  Đà Lạt sẽ mở cửa đón khách từ 07:30 – 18:00 hàng ngày. Nên bạn chú ý về thời gian để tiện cho việc tham quan.

Thông tin liên hệ

Để liên hệ trực tiếp với địa điểm du lịch Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời tại Đà Lạt bạn có thể liện hệ theo thông tin sau:

  • Số điện thoại: 0973 331 212.
  • Facebook: https://www.facebook.com/cloudshunting/.
thông tin Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời Đà Lạt
Một địa chỉ check in sống ảo cực hót ở Đà Lạt

Xem thêm: Các địa điểm du lịch đẹp nhất ở Đà Lạt

Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời ở Đà Lạt có gì

Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời Đà Lạt là điểm check in gây sốt trong cộng đồng mạng thời gian vừa qua. Tuy mới được đưa vào hoạt động vào tháng 1-2020 nhưng nơi đây rất thu hút mọi người.

Được đánh giá là Đà Nẵng trong lòng Đà Lạt. Với phiên bản Cầu Vàng cực giống, cùng cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp của Đà Lạt. Đã tạo nên một điểm du lịch mà bạn khó lòng bỏ qua khi đến với phố núi.

Cầu Vàng Đà Lạt

Cây Cầu Vàng Đà Nẵng phiên bản mini là điểm nổi bật tại Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời. Để được check in tại Cầu Vàng thì bạn đã không còn phải đi xa xôi lên đỉnh Bà Nà Hills Đà Nẵng nữa. Đà Lạt giờ đã có Cầu Vàng cực lộng lẫy rồi nhé các bạn.

Cây Cầu Vàng tại Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời
Tham quan cây Cầu Vàng tại Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời

Sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo, tuy có kích thước nhỏ hơn nhưng Cầu Vàng ở Đà Lạt vẫn rất đẹp. Chiếc cầu chẳng bắc qua sông nhưng vẫn làm cho người nhìn cảm giác thích thú bởi sự độc lạ của nó.

Cầu Vàng một địa điểm chụp hình ấn tượng tại Đà Lạt

Cây Cầu Vàng Đà Lạt có thiết kế và tạo hình như bàn tay của một người phụ nữ, nâng niu tấm lụa vàng vắt ngang. Không chỉ thỏa sức chụp hình với cây Cầu Vàng mà bạn còn có thể lấy view phía sau là vườn Cẩm Tú Cầu.

Địa điểm sống ảo cực hot

Không chỉ thu hút với cây cầu vàng, mà Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời tại Đà Lạt còn làm mê mẩn mọi người với những góc sống ảo đúng chất. Những tạo hình đặc biệt như chiếc ghế sống ảo, cánh cửa thiên đường, nấc thang lên thiên đường. Chỉ cần biết căn góc chụp là bạn đã có thể tạo ra hàng trăm tấm hình chất lừ.

Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời ở Đà Lạt
Hình ảnh chiếc ghế sống ảo tại Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời Đà Lạt

Với không gian vô cùng thoáng đãng, phía xa là thung lũng. Cảnh mây trời xanh ngát cùng với những loài hoa đặc trưng Đà Lạt đua sắc. Tất cả đả tạo nên một vẻ đẹp riêng cho địa điểm du lịch này.

Chỉ cần căn góc chuẩn bạn đả có một bức hình đẹp

Điểm đáng nói khi đến với Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời Đà Lạt đó chính là cách trang trí chú trọng đến vẻ đẹp tự nhiên. Chỉ là những tạo hình đơn giản nhưng chỉ cần căn góc chụp là bạn thoải mái có hình đẹp.

Là một điểm du lịch mới ở Đà Lạt, nên các hạng mục ở đây vẫn chưa hoàn thành. Nhưng lại được nhiều bạn trẻ đến trải nghiệm và đánh giá rất tốt. Không chỉ về việc chụp hình, không khí nơi đây cũng làm du khách phải vấn vương và quay lại thêm nữa.

Trên là một số thông tin về địa điểm du lịch Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời ở Đà Lạt. AGO Tourist chúc bạn có một chuyến du lịch Đà Lạt thật ý nghĩa.

Tour teambuilding Đà Lạt