Chính sách và quy chế tại AGOTourist

I. ĐIỀU KHOẢN CHUNG
Giá tất cả các dịch vụ được tính theo tiền đồng (Việt Nam – VNĐ). Giá dịch vụ được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong các tour du lịch, dịch vụ xe, khách sạn,…

AGOTourist không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.

II. NGHĨA VỤ VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN
Khi đăng ký dịch vụ tại AGOTourist, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ.

Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình mà quý khách tùy chọn, số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành là 5 ngày làm việc, có 2 hình thức thanh toán:

– Thanh toán bằng tiền mặt tại công ty.

Tại: Công Ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch Ago Tourist

  • Văn phòng Đà Nẵng: 34 Bàu Năng 2 – Quận Liên Chiểu – Thành phố Đà Nẵng.
  • Văn phòng Đà Lạt:  113 Hai Bà Trưng –  Phường 2 – Thành phố Đà Lạt.

– Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin sau:

Tên tài khoản: Công Ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch Ago Tourist

Ngân hàng:

Số tài khoản: 

Việc thanh toán xem là hoàn tất khi AGOTourist nhận được đủ tiền vé trước ngày khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên.

Bất kỳ việc thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của AGOTourist.

Với hình thức thanh toán chuyển khoản: Khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại và nội dung chuyến du lịch cụ thể đã được quý khách chọn đăng ký.

Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng gửi Email về công ty và liện hệ nhân viên phụ trách tuyến để nhận được vé du lịch chính thức từ công ty AGOTourist.

AGOTourist sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu quý khách không thực hiện đúng những quy định trên.

III. CÁC ĐIỀU KHOẢN HỦY VÉ VÀ PHÍ HỦY VÉ DU LỊCH
1. Trường hợp bị bủy bỏ do AGOTourist

Nếu AGOTourist không thực hiện được chuyến du lịch, AGOTourist phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến đi du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2. Trường hợp bị hủy vé do khách hàng:

  • Huỷ trước 30 ngày : 15% tổng giá thành tour.
  • Huỷ trước 15 – 30ngày : 25% tổng giá thành tour.
  • Huỷ trước 15 ngày : 30% tổng giá thành tour.
  • Huỷ trước 07 ngày : 50% tổng giá thành tour.
  • Huỷ trước 03 ngày : 100% tổng giá thành tour.

Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

Lưu ý:

– Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như: thiên tai, khủng bổ, dịch bệnh,… AGOTourist sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour,

– Trên đây là mức phạt hủy tối đa, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho AGOTourist .

– Thời gian hủy chuyến du lịch được tính theo ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).

– Các điều kiện hủy vé như trên không áp dụng vào dịp Lễ, Tết.

3. Trường hợp bất khả kháng:

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, khủng bố…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất trách nhiệm nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

IV. CHÍNH SÁCH GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM
– Trẻ em dưới 2 tuổi : Mua 30% trên giá vé du lịch.

– Trẻ em từ 2-12 tuổi: Mua 75% (tùy theo chính sách của hãng hàng không) trên giá vé du lịch.

Lưu ý :

+ Giá vé du lịch chưa bao gồm : Thuế, chế độ ngủ giường riêng.

+ 2 người lớn chỉ được đi kèm theo 1 trẻ em.

+ Trong trường hợp có 2 trẻ em thì thì trẻ em thứ 2 bắt buộc thu bằng giá người lớn để lấy thêm giường.

V. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH
Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải báo trước cho AGOTourist ngay tại thời điểm đăng ký, AGOTourist sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khách.

VI. CHÍNH SÁCH KHÁCH SẠN
Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có 2 giường đơn hoặc một giường đôi tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn.Phòng 3 sẽ được bố trí khi cần thiết.

Khách sạn do AGOTourist đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà khách sạn chọn khi đăng ký tour du lịch.

Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo ngày cho du khách trước ngày khởi hành.

Những yêu cầu đặc biệt của khách hàng nếu thông báo trước cho AGOTourist sẽ được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn và khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). AGOTourist có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ.

VII. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN HÀNH KHÁCH
Phương tiện vận chuyển tùy theo từng chương trình du lịch.

Với chương trình đi bằng xe: Xe máy lạnh (4-7-15-25-35-45 chỗ) sẽ được AGOTourist sắp xếp tùy theo số lượng từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.

Với chương trình đi bằng xe lửa, máy bay, tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng), trong một số chương trình các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giời khởi hành mà không báo trước, việc thay đổi này sẽ được AGOTourist thông báo cho khách hàng nếu thời gian cho phép.

AGOTourist không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. AGOTourist chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho khách hàng.

VIII. CHÍNH SÁCH BẢO ĐẢM HÀNH LÝ
Hành lý gọn nhẹ, với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không qui định.

AGOTourist không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng nào của hành khách trong suốt chuyến đi, du khách tự bảo quản hành lý của mình. Nếu khách hàng mất hay thất lạc hành lý thì DU AGOTourist sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan để truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm.

IX. CHÍNH SÁCH TIẾP NHẬN THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH
Trước khi đăng ký, khách hàng vui lòng đọc kỹ chương trình, giá vé, bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình.

Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại các văn phòng, chi nhánh của AGOTourist .

AGOTourist chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện. AGOTourist không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

X. TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC.
1. Về phía AGOTourist

– Đảm bảo mọi dịch vụ theo đúng theo chương trình.

– Phổ biến đầy đủ các thông tin cần thiết, các qui định khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành.

– Với các chương trình du lịch của khách nước ngoài, AGOTourist không chịu trách nhiệm về các hành khách bị cơ quan hữu quan từ chối cho nhập cảnh. Mọi phát sinh từ việc từ chối này do khách hàng chi trả bao gồm cả chi phí phạt hủy dịch vụ của các nhà cung cấp.

2. Về phía khách hàng:

– Thanh toán đầy đủ, đúng hạn.

– Trong thời gian đi du lịch đà lạt, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình.

– Cung cấp hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đầy đủ, đúng hạng theo qui định.

– Tuân thủ theo qui định và pháp luật các nước tham quan. AGOTourist không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc qui định của nước sở tại. Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. AGOTourist chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách.

3. Tranh chấp

– Tùy theo tình hình thực tế, AGOTourist giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà AGOTourist thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

– Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra toàn án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mội chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch Ago Tourist

Đại diện doanh nghiệp

(Đã ký)

Giám đốc: Trương Đình Thường