Bánh mì xíu mại món ăn không thể bo qua khi đến đà lạt
banh-mi-xiu-mai

Top 5 quán bánh mì xíu mại Đà Lạt


Bánh mì xíu mại ở Đà Lạt đã trở thành một món ăn yêu thích của nhiều thực khách mỗi lần đến với thành phố ngàn hoa.

Do nhu cầu thưởng thức cao nên có rất nhiều quàn phục vu bánh mì xíu mại ở Đà Lạt. Để cho bạn có thể thưởng thức đúng hương vị của bánh mì xíu mại Đà Lạt, thì AGO xin giới thiệu đến bạn đọc 5 quán bánh mì xíu mại ngon ở Đà Lạt.

Bánh mì xíu mại Hoàng Diệu Đà Lạt

Bánh mì xíu mại Hoàng Diệu là một địa điểm được nhiều thực khách biết đến và là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Quán bánh mì xíu mại Hoàng Diệu nằm ngay ngã ba, giao nhau giữa đường Trần Nhật Duật và Hoàng Diệu.

bánh mì xíu mại hoàng diệu đà lạt
quán bánh mì xíu mại món ngon ở Đà Lạt
 • Đại chỉ: số 37 và 26 Hoàng Diệu, Phường 5, TP Đà Lạt.
 • Giờ mở cửa của quán là từ: 06:00 – 09:00
 • Gía bánh mì xíu mại: 15.000/phần

Đánh giá về quán bánh mỳ xíu mại Hoàng Diệu

Trên các diễn đàn như google search hay Foody có rất nhiều ý kiến trái chiều. Có nhiều bạn đánh giá rất cao về hương vị đâm đà, thơm ngon. Nhưng nhiều bạn lại không thích như nước súp không đậm vị, không gian hẹp…

Nhưng theo khẩu vị của mình thì Bánh mì xíu mại rất ngon, nước súp đậm vị, những viên xíu mại thơm ngon và bánh mì giòn tan. Đây là một lựa chọn tuyệt với cho bữa sáng.

đánh giá quán bánh mì xíu mại 26 hoàng diệu
Đánh giá bánh mì xíu mại Hoàng Diệu Đà Lạt

Vào mỗi sáng lượng khách đến thưởng thức khá đông, nên nếu bạn muốn thưởng thức thì nên đến sớm nhé. Ngoài phục vụ bánh mì xíu mại Đà Lạt, quán còn phục vụ các món ăn nhẹ khác như: chả cây, bánh ú, sữa đậu nành, sữa chua, phô mai.

Tiệm bánh mì xíu mại 79 củ

Quán bánh mì xíu mại Đà Lạt nhỏ ở ngã tư Bùi Thị Xuân và Thông Thiên Học. Là một trong những quán bánh mì xúi mại Đà Lạt ngon, và được nhiều thực khách lựa chọn. Quán có tuổi đời đến nay khoảng 25 năm và chưa một lần nghĩ bán.

quán bánh mì xíu mại ngon ở đà lạt
Không gian quán bánh mì xíu mại 79 đà lạt

Bánh mì xíu mại 79 Đà Lạt

 • Địa chỉ: 01 Đường Thông Thiên Học, phường 2, TP Đà Lạt.
 • Giờ mở của: 06:00-21:00
 • Gía bán: 10.000 – 20.000

Quán có không gian rất nhỏ, nhưng nó không thể làm trở ngại việc kinh doanh của quán. Bởi vì bù đắp lại cái không gian chật chội là hương vị thơm ngon của bánh mì xíu mại, đã lôi cuốn bao thực khách. Với bát súp ngọt thanh từ xương, quyện cùng dai giòn của viên xíu mại.

đánh giá bánh mì xíu mại 79 Đà Lạt
Một số đánh giá bánh mì xíu mại 79 trên google search

Quán có diện tích hẹp, nên bạn hãy tránh đến vào những thời gian cao điểm. Bởi đến vào lúc này, bạn phải đứng đợi vì không còn bàn ghế cho bạn đâu.

Bánh mì xíu mại BH

Bánh mì xíu mại Đà Lạt ở Nguyễn Chí Thanh nổi tiếng với quán bánh mì xíu mại BH. Nhưng sau một thời gian hoạt động, quán đã chuyển sang một địa chỉ mới tại số 79 Bùi Thị Xuân.

Bánh mì xíu mại ngon BH Đà Lạt
Hương vị bánh mì xíu mại BH Đà Lạt

Bánh mì xíu mại BH đường Bùi Thị Xuân Đà Lạt

 • Địa chỉ quán: số 79 Đường Bùi Thị Xuân, Phường 2, TP Đà Lạt.
 • Giờ mở cửa:  13:00 – 23:00
 • Giá bán: 10.000 – 15.000

Bánh mì xíu mại BH là một trong những quán bánh mì xíu mại ngon ở Đà Lạt. Bánh mì luôn được đặt trên bếp lửa, nê bánh mì luôn luôn nống hổi và giòn tan. Bát nước súp đậm hương vị, những viên xíu mại thơm giòn và ăn kèm với rau rất ngon. Trong cái thời tiết se se lạnh của Đà Lạt, thưởng thức bánh mì xíu mại vừa nóng hổi thì còn gì hơn.

Đánh giá bánh mì xíu mại BH trên Foody
Đánh giá bánh mì xíu mại HB trên Foody

Trên là một số bình luận đánh giá về quán bánh mì xíu mại BH Đà Lạt. Bạn có thể tham khảo tại Foody hoặc hơn 90 đánh giá trên Google search.

Bánh mì xíu mại Cô Hồng – Yersin Đà Lạt

Bánh mì xíu mại Đà Lạt ở cung đường Yersin nổi tiếng nhất là quán bánh mì cô Hồng. Là một trong những địa chỉ bán bánh mì xíu mại ngon ở Đà Lạt, quán có tuổi đời hơn 30 năm nên uy tín và đảm bảo chất lượng.

không gian quán bánh mì xíu mại Yersin Đà Lạt
Quán bánh mì xíu mại cô Hồng Đà Lạt

Bánh mì xíu mại Cô Hồng – Yersin Đà Lạt

Quán bánh mì xíu mại cô Hồng là một trong những quán bánh mì xíu mại ngon ở Đà Lạt. Quán có không gian khá hẹp và có vị trí nằm dưới mặt đường, nên cảm giác khá chật chội. Nhưng bởi cái không gian, và sự nhiệt tình và vui vẻ của cô chú, nên cho ta một cảm giác ấm cúng như gia đình. Và một điều lôi cuốn thực khách luôn ghé lại đấy chín là hường vị đậm đà của món bánh mì xíu mại nơi đây.

Đánh giá bánh mì xíu mại co Hồng Đà Lạt trên Foody
Đánh giá bánh mì xíu mại cô Hồng Đà Lạt trên Foody

Ngoài bánh mì xíu mại, quán còn phục vụ các món ăn sáng khác như: bánh mì thịt chả, bánh mì thịt nướng, sữa đậu nành. Nên bạn có thể thêm lựa chọn cho bữa sáng của mình.

Bánh mì xíu mại Nguyễn Văn Cừ Đà Lạt

Bánh mì xíu mại Thu Còi là một trong những quán bánh mì xíu mại ngon và chất lượng trên trục đường Nguyễn Văn Cừ nói riêng và ở Đà Lạt nói chung.

Hương vị bánh mì xíu mại Thảo Còi đường Nguyến Văn Cừ, Đà Lạt
Bánh mì xíu mại Nguyễn Văn Cừ, Đà Lạt

Bánh mì xíu mại Thu Còi – Nguyễn Văn Cừ

 • Địa chỉ: 2/2 đường Nguyễn Văn Cừ, Phường 1, TP Đà Lạt.
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 11:00
 • Giá bán: 15.000 – 20.000

Quán bánh mì xíu mại Thu Còi có không gian hơi nhỏ và khá đông khách. Nên khi đên ăn ở quán thường phải đợi hoặc ngồi hơi chật. Bánh mì xíu mại thì ngon tuyệt với nước lèo đậm đà hương vị và xíu mại giai giòn. Bánh mì luôn được nướng sẵn trên than, nên còn nống và lớp vỏ giòn tan.

Đánh giá bánh mì xíu mại Thu Còi Đà Lạt
Đánh giá bánh mì xíu mại Đà Lạt của quán Thu Còi trên Google Search

Trên là một số quán bánh mì xíu mại ngon ở Đà Lạt, bạn có thể lựa chọn cho bửa sáng của mình. Bánh mì xíu mại Đà Lạt là một món ăn phù hợp cho mọi lứa tuổi, vùng miền.

Là một món ăn rất phù hợp với khí hậu của Đà Lạt. Trời se se lạnh mà thưởng thức bát súp vừa nống hổi, béo ngậy và bánh mì giòn tan thì còn gì hơn.