các quán bánh xèo ngon ở đà lạt
bánh xèo ở đà lạt

Tổng hợp 5 quán bánh xèo Đà Lạt ngon nhất hiện nay | AGO Tourist


Vốn là một món ăn của người Nam Bộ nhưng từ lâu món bánh xèo đã trở thành một món ăn chơi có tiếng tại Đà Lạt. Đây là một món ăn quốc dân, nhiều người biết làm và nhiều người biết ăn. Món bánh xèo Đà Lạt nhìn chung không quá khác biệt so với những nơi khác, nhưng việc kết hợp ăn cùng rau tươi, xanh sạch ở đây đã khiến món bánh xèo thêm phần hấp dẫn. 

Giới thiệu bánh xèo Đà Lạt

Bánh xèo Đà Lạt cũng không quá khác so với những nơi khác. Cũng là lớp vỏ được đổ vàng, giòn rụm, bên trong là nhân thịt, tôm, giá. Ăn kèm với những cái bánh xèo thơm ngon là rau cải cúc, rau xà lách Đà Lạt và một số loại rau thơm nữa. Ngoài ra một số quán còn có đồ chua gần giống món nem lụi. Nước chấm được pha vừa ăn, trong bát nước chấm còn có sợi đu đủ và cà rốt bào. 

Món bánh xèo ấm nóng ăn trong thời tiết se lạnh của Đà Lạt là một trải nghiệm tuyệt vời. Ngồi trong một góc quán rôm rả trò chuyện với đám bạn rồi đợi từng dĩa bánh xèo nóng hổi được bưng ra rồi thưởng thức ngon lành. 

Quán bánh xèo ngon ở Đà Lạt mà bạn không nên bỏ qua

Bánh xèo Âm Phủ – Cô Chi Đà Lạt

Thông tin quán

 • Địa chỉ: Lầu 3, 43B, 3 tháng 2, TP Đà Lạt
 • Giờ mở cửa: 10h00-22h00
 • Giá tiền: 10.000-30.000
bánh xèo ngon nhất đà lạt
Bánh xèo cô Chi Đà Lạt

Review quán bánh xèo cô Chi ở Đà Lạt

Bánh xèo bà Chi với thương hiệu bánh tồn tại gần 30 năm và thu hút lượng khách du lịch khá lớn khi đến đây. Không gian quán thoáng, rộng 2 tầng tách biệt và khá tiện nghi. Khách hàng khi đến với quán bánh xèo bà Chi tự do chọn góc ngồi nhưng nếu tầng 2 bạn có thể chọn vị trí thoáng hạn chế ngồi góc bí sẽ bị ám mùi dầu mỡ lên tóc và áo quần khó phai.

bánh xèo ngon ở đà lạt
Menu bánh xèo cô Chi Đà Lạt

Bánh xèo bà Chi được đỗ lớp bột dày nhưng bánh vẫn giòn và ngon, bánh được ăn kèm với lá tía tô và nước mắm cay nên tạo vị khá khác biệt ở những nơi khác. 

bánh xèo ngon tại đà lạt
Quán bánh xèo cô Chi Đà Lạt

Bánh xèo chảo cô Bình Đà Lạt

Thông tin quán

 • Địa chỉ: 434 Phan Đình Phùng, P.2, TP Đà Lạt
 • Giờ mở cửa: 14h00-20h00
 • Giá tiền: 10.000-30.000
quán bánh xèo ngon ở đà lạt
Nước chấm đậm vị

Review quán bánh xèo chảo cô Bình ở Đà Lạt

Bánh xèo chảo cô Bình có lớp vỏ vàng ươm, bánh xèo được đổ giòn chứ không bị mềm. Bên trong là nhân bao gồm, tôm, thịt, giá, bánh xèo được pha bột và nêm nếm rất vừa vị, lúc ăn không bị dính nhiều dầu mỡ nên không ngán. 

bánh xèo ở đà lạt
Bánh xèo chảo cô Bình

Bánh xèo Đà Lạt được ăn kèm rau sống, tươi và sạch. Có 2 loại rau chính được ăn kèm với bánh xèo là cải cúc và xà lách, và một ít loại rau thơm khác nữa. Ăn kèo rau sẽ làm cho bánh không bị ngán, ngoài ra với các tín đồ ăn rau thì đây là sự kết hợp tuyệt vời.

bánh xèo chảo đà lạt
Miếng bánh xèo thơm ngon, giòn rụm

Bánh xèo Quê Hương Đà Lạt

Thông tin quán

 • Địa chỉ: Số 10, Phù Đổng Thiên Vương, P.8, TP Đà Lạt 
 • Giờ mở cửa: 10h00-22h00
 • Giá tiền: 20.000

Review quán bánh xèo Quê Hương Đà Lạt

Không gian của bánh xèo Quê Hương khá nhỏ, một lần chỉ tiếp được 10 nhóm khách khác nhau và luôn trong tình trạng đủ bàn nên khách thường xuyên đến sớm hơn hoặc có thể gói mang về để tiện hơn cho việc muốn ăn bánh xèo ở đây. 

bánh xèo chảo đà lạt
Món bánh xèo được nhiều du khách đánh giá cao

Bánh xèo quê hương gần trường đại học và khu dân cư nên lượng khách chủ yếu vẫn là sinh viên và người dân địa phương nên khi đến đây ăn bánh bạn hãy xin nước chấm ít ớt nếu vị giác của bạn không chịu cay quá tốt. 

các quán bánh xèo ngon ở đà lạt
Bánh xèo thơm ngon, nước chấm đậm đà

Bánh xèo Quê Hương ăn sẽ không bị ngấy quá bởi vì rau ăn kèm được làm rất đủ loại: khế, tía tô, xà lách, diếp cá, dưa leo,… trường hợp khách không ăn được loại rau này có thể ăn được loại rau khác rất tiện

Bánh xèo Phù Đổng Thiên Vương Đà Lạt

Thông tin quán

 • Địa chỉ:  Phù Đổng Thiên Vương, P.8, TP Đà Lạt
 • Giờ mở cửa: 15h00-22h00
 • Giá tiền: 20.000

Review quán bánh xèo vỉa hè đường Phù Đổng Thiên Vương ở Đà Lạt

Là quán bánh xèo không có biển hiệu nhưng lại rất đông khách và chủ yếu là các bạn sinh viên ở gần đó. Quán ngoài trời nên bạn sẽ tận hưởng được cảm giác ăn bánh xèo nóng hổi trong cái thời tiết se lạnh của Đà Lạt. 

các quán bánh xèo ngon ở đà lạt
Quán tuy không có tên nhưng lại rất nổi tiếng

Bánh xèo ở đây cũng đơn giản là lớp bột gạo được đổ vàng ươm, ăn kèm rau tươi ngon. Bánh xèo với nhân tôm thịt và giá. Nước chấm là nước mắm được pha loãng ăn vừa vị, bên trong bát nước chấm còn có một ít sợi đu đủ và cà rốt bào. 

bánh xèo nổi tiếng đà lạt
Bánh xèo tại đây luôn được làm nóng giòn

Bánh xèo Hà Đà Lạt

Thông tin quán

 • Địa chỉ:  321 Phan Đình Phùng, P2, TP Đà Lạt
 • Giờ mở cửa: 14h00-19h00
 • Giá tiền: 20.000-30.000

Review quán bánh xèo Hà ở Đà Lạt

Quán bánh xèo Hà chủ yếu là người dân địa phương mới biết, nằm trong hẻm nhỏ đường Phan Đình Phùng. Ngoài món bánh xèo nóng hổi, giòn rụm thì quán còn bán thêm chả ram ăn cũng rất ngon.

bánh xèo tại đà lạt

Quán bánh xèo tuy nhỏ nhưng khá đông khách, Bánh được đổ vàng rụm, nhưng không quá nhiều dầu mỡ. Ăn kèm là các loại rau tươi xanh như xà lách, diếp cá, tía tô, dưa leo…nếu bạn không thể ăn loại rau này thì có thể lựa chọn loại rau khác, rất tiện.  

bánh xèo hà đà lạt