Bánh xèo Đà Lạt
Bánh xèo ở đà lạt

Top 5 quán bánh xèo Đà Lạt ngon và nổi tiếng nhất định phải thử


Bánh xèo một món ăn của người Nam Bộ nhưng từ lâu món bánh xèo đã trở thành một món ăn chơi có tiếng tại Đà Lạt. Đây là một món ăn quốc dân, nhiều người biết làm và nhiều người biết ăn. Món bánh xèo Đà Lạt nhìn chung không quá khác biệt so với những nơi khác. Nhưng việc kết hợp ăn cùng rau tươi, xanh sạch ở đây đã khiến món bánh xèo thêm phần hấp dẫn.

Dưới đây là top 5 quán bánh xèo Đà Lạt được nhiều thực khách đánh giá chất lượng, bạn cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu món bánh xèo Đà Lạt

Bánh xèo được xem là một trong những món ăn ngon ở Đà Lạt được nhiều người yêu thích nhất. Món bánh xèo ở Đà Lạt cũng không quá khác so với những nơi khác, cũng là lớp vỏ được đổ vàng, giòn rụm, bên trong là nhân thịt, tôm, giá. Bánh xèo được ăn kèm với rau cải cúc, rau xà lách Đà Lạt và một số loại rau thơm nữa. Ngoài ra một số quán còn có đồ chua gần giống món nem lụi. Nước chấm được pha vừa ăn, trong bát nước chấm còn có sợi đu đủ và cà rốt bào.

Thưởng thức món bánh xèo ấm nóng ăn trong thời tiết se lạnh của Đà Lạt là một trải nghiệm tuyệt vời. Ngồi trong một góc quán rôm rả trò chuyện với đám bạn rồi đợi từng dĩa bánh xèo nóng hổi được bưng ra rồi thưởng thức ngon lành. Bánh xèo là một món ăn vặt ở Đà Lạt mà bạn không nên bỏ qua, một món ăn nhẹ đầy cuốn hút.

Xem thêm: Tổng hợp những kinh nghiệm du lịch Đà Lạt cho chuyến đi được trọn vẹn và tiết kiệm.

Các quán bánh xèo Đà Lạt ngon nhất định phải thử

1. Bánh xèo Âm Phủ – Cô Chi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 3, 43B, Đường 3 tháng 2, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0633 821 768
 • Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00
 • Giá tham khảo: 10.000 – 30.000 VND
bánh xèo ngon nhất đà lạt
Món bánh xèo tại quán Cô Chi

Đánh giá độ ngon của món bánh xèo Âm Phủ – Cô Chi

Bánh xèo được xem là một trong những món ăn ngon ở Đà Lạt nhất định phải thưởng thức. Và muốn thưởng thức món ngon này thì bạn hãy đến với quán bánh xèo Cô Chi. Đây là một trong những quán bán bánh xèo có thời gian hoạt động lâu đời, tính đến nay đã hơn 30 năm.

bánh xèo ngon ở đà lạt
Menu bánh xèo cô Chi Đà Lạt

Bánh xèo Cô Chi được đỗ lớp bột dày nhưng vỏ bánh vẫn giòn rụm. Nhân bánh thì khá nhiều, nhân bao gồm tôm, thịt lợn và giá.

Phần rau ăn kèm thì khá đa dạng như: tía tô, xà lách, cải xanh, diếp cá, tía tô, dưa leo,… Bánh được ăn kèm với nước mắm chua ngọt, rất là vừa miệng.

bánh xèo ngon tại đà lạt
Thưởng thức món bánh xèo thơm ngon tại quán Cô Chi

2. Bánh xèo chảo Cô Bình

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 434 Phan Đình Phùng, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại:
 • Giờ mở cửa: 14:00 – 20:00
 • Giá tham khảo: 10.000 – 30.000 VND
quán bánh xèo ngon ở đà lạt
Nước chấm đậm vị

Đánh giá độ ngon của bánh xèo chảo Cô Bình

Bánh xèo chảo cô Bình có lớp vỏ vàng ươm, bánh xèo được đổ giòn chứ không bị mềm. Bên trong nhân bánh xèo bao gồm: tôm, thịt và giá. Vỏ bánh được nêm nếm rất vừa vị, lúc ăn không bị dính nhiều dầu mỡ nên không ngán.

bánh xèo ở đà lạt
Món bánh xèo thơm ngon với vỏ bánh vàng óng và giòn tan tại quán Cô Bình

Bánh xèo Đà Lạt tại quán Cô Bình được ăn kèm rau sống, tươi và sạch. Có 2 loại rau chính được ăn kèm với bánh xèo là cải cúc, xà lách và một ít loại rau thơm khác nữa. Ăn kèo rau sẽ làm cho bánh không bị ngán, ngoài ra với các tín đồ ăn rau thì đây là sự kết hợp tuyệt vời.

3. Bánh xèo Quê Hương Đà Lạt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 10 Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại:
 • Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00
 • Giá tham khảo: 20.000 VND

Đánh giá món bánh xèo tại quán Quê Hương

Không gian của bánh xèo Quê Hương khá nhỏ, đây cũng là một điểm hạn chế của quán. Mỗi khi mình đến đây ăn bánh xèo thì hay gặp tình trạng phun bán, phải đợi chỗ hoặc mua mang về.

bánh xèo chảo đà lạt
Không gian quán bánh xèo Hương Quê

Những chiếc bánh xèo ở đây đều có vỏ giòn rụm, nhân tôm thịt đầy đặn được ướp gia vị đậm đà. Nước chấm của quán là nước chấm chua ngọt, có cho thêm ớt trái, đu đủ và cà rốt bào sợi. Nên khi ăn kèm với bánh xèo thì sẽ không bị ngấy, rất vừa miệng.

các quán bánh xèo ngon ở đà lạt
Bánh xèo thơm ngon, nước chấm đậm đà

Bánh xèo Quê Hương được ăn kèm với dĩa rau sống rất nhiều loại như: khế, tía tô, xà lách, diếp cá, dưa leo,… Trường hợp khách không ăn được loại rau này thì có thể chọn loại rau khác để ăn kèm nên rất tiện.

4. Bánh xèo Phù Đổng Thiên Vương Đà Lạt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giờ mở cửa: 15:00 – 22:00
 • Giá tham khảo: 20.000 VND

Đánh giá chất lượng bánh xèo tại Phù Đổng Thiên Vương

Là quán bánh xèo không có biển hiệu nhưng lại rất đông khách và chủ yếu là các bạn sinh viên ở gần đó. Quán ngoài trời nên bạn sẽ tận hưởng được cảm giác ăn bánh xèo nóng hổi trong cái thời tiết se lạnh của Đà Lạt.

các quán bánh xèo ngon ở đà lạt
Quán tuy không có tên nhưng lại rất nổi tiếng

Bánh xèo ở đây cũng đơn giản là lớp bột gạo được đổ vàng ươm, ăn kèm rau tươi ngon. Bánh xèo với nhân tôm thịt và giá. Nước chấm là nước mắm được pha loãng ăn vừa vị, bên trong bát nước chấm còn có một ít sợi đu đủ và cà rốt bào.

bánh xèo nổi tiếng đà lạt
Món bánh xèo tại quán Phù Đổng Thiên Vương

5. Bánh xèo Hà

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  321 Phan Đình Phùng, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 02633 837 025
 • Giờ mở cửa: 14:00 – 19:00
 • Giá tham khảo: 20.000 – 30.000 VND

Đánh giá độ ngon của bánh xèo Hà 

Cái tên cuối cùng trong những quán bánh xèo Đà Lạt có chất lượng tốt đấy là quán Hà. Quán bánh xèo Hà chủ yếu là người dân địa phương mới biết, nằm trong hẻm nhỏ đường Phan Đình Phùng. Ngoài món bánh xèo nóng hổi, giòn rụm thì quán còn bán thêm chả ram, ăn cũng rất ngon.

bánh xèo tại đà lạt
Món bánh xèo tại quán Hà

Món bánh xèo ở đây cũng khá chất lượng, vỏ bánh được đổ vàng rụm, không quá nhiều dầu mỡ. Cũng như nhiều quán khác, nhân bánh ở đây là tôm thịt và giá. Nhân bánh khá nhiều, được xào qua trước nên ăn rất vừa miệng.

Bánh xèo được ăn kèm là các loại rau tươi xanh như xà lách, diếp cá, tía tô, dưa leo,…

Những câu hỏi thường gặp về món bánh xèo Đà Lạt

Quán bánh xèo nào ngon nhất ở Đà Lạt?

Những quán bánh xèo ngon nhất ở Đà Lạt như: Quán bánh xèo Âm Phủ – Cô Chi, quán bánh xèo chảo Cô Bình, quán bánh xèo Quê Hương, quán bánh xèo Phù Đổng Thiên Vương, quán bánh xèo Hà.

Mức giá cho một phần bánh xèo ở Đà Lạt là bao nhiêu?

Mức giá cho một phần bánh xèo ở Đà Lạt có giá từ 20.000 – 30.000 VNĐ/phần. Trong bài viết, AGO Tourist đã cập nhật chi tiết mức giá của từng quán bánh xèo và thông tin review về quán, bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Vậy là bạn đã điểm qua top 5 quán bánh xèo Đà Lạt có chất lượng tốt nhất. Đây chắc hẳn là một món ăn vặt ở Đà Lạt ngon tuyệt sẽ không làm bạn phải luyến tiếc. AGO Tourist chúc bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi đến với Đà Lạt nhé.

Tour teambuilding Đà Lạt