Cơm tấm ngon ở Đà Lạt

  Top 5 quán cơm tấm Đà Lạt

  Cơm tấm từ lâu được xem là món ăn của người Sài Gòn, là món cơm phổ biến mà đi đến đâu bạn cũng có thể tìm thấy. Bởi nó rất ngon, dễ nấu và giá một dĩa cơm tấm cũng khá rẻ. Tại Đà Lạt đã có nhiều quán cơm tấm được rất nhiều người yêu thích, ngay cả người Sài Gòn lên Đà Lạt du lịch cũng một lần muốn thưởng thức qua. Sau đây là bài tổng hợp về những quán cơm tấm Đà Lạt nổi tiếng nhất hiện nay.

  Tổng hợp những quán cơm tấm ngon ở Đà Lạt

  Cơm tấm Mei Đà Lạt

  Thông tin quán

  • Địa chỉ:  Số 5, khu Hòa Bình, P1, TP Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Giờ mở cửa: 9h30-21h30
  • Giá tiền: 25.000-35.000

  Review quán cơm tấm Mei ở Đà Lạt

  Đây nổi tiếng là một quán cơm tấm ngon tại Đà Lạt. Ấn tượng ban đầu khi bước vào quán là tấm biển hiệu màu cam, khá to nằm nổi bật trên khu Hòa Bình. Quán có khoảng không gian thoải mái, bàn ghế giản dị, lúc khách vào đông cũng không bị bí.

  Cơm tấm Đà Lạt ngon
  Quán cơm tấm Mei là quán cơm tấm được nhiều người khen “ăn là mê”

  Người ta vẫn thường gọi cơm tấm Mei là cơm tấm Sài Gòn ở Đà Lạt. Đến khi ăn ở đây rồi mình mới hiểu nguyên nhân. Cơm tấm Mei mang phong cách và một hương vị rất Sài Gòn. Dĩa cơm được mang ra rất giống với cơm tấm ở Sài Gòn. Đơn giản với cơm trắng và thịt được nướng thơm vàng rưới lên một chút mỡ hành, hay cơm đùi gà vàng rụm. 

  Menu quán có nhiều món ăn khác nhau cho bạn lựa chọn. Lần đầu đến đây mình ăn Cơm sườn nướng. Mình thật sự bất ngờ khi phần cơm được mang ra. Đầy ắp trông rất hấp dẫn. Nếu đã đến Đà Lạt, ngại gì mà không một lần thưởng thức cơm tấm Mei.

  Cơm tấm Thủy Đà Lạt

  Thông tin quán

  • Địa chỉ: 09 Nguyễn Công Trứ, P8, TP Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Giờ mở cửa: 06h45-14h00
  • Giá tiền: 27.000-45.000

  Review quán cơm tấm Thủy ở Đà Lạt

  Là một quán cơm tấm Đà Lạt ngon nằm trên con đường đông sinh viên, cơm tấm Thủy với những dĩa cơm chất lượng nhưng giá thành rẻ. Được rất nhiều người lựa chọn làm địa điểm ăn trưa. Quán có không gian rộng rãi, nằm đầu đường Nguyễn Công Trứ, rất dễ tìm.

  Cơm tấm ngon tại Đà Lạt
  Món cơm tấm cô Thủy gắn liền với đời sinh viên của rất nhiều bạn

  Menu chủ yếu của quán là cơm tấm sườn bì chả, cơm gà nướng, cơm sườn nướng, cơm cá kho, cùng canh rau hoặc canh khổ qua.

  Sườn với gà được quán nướng khá mềm và thơm, không bị dính quá nhiều dầu mỡ. Cơm tấm được nấu vừa ăn, không dẻo quá cũng không khô quá, dễ ăn và không ngán. Ăn kèm cùng cơm tấm còn có cải chua rất ngon.

  Cơm tấm 118 Đà Lạt

  Thông tin quán

  • Địa chỉ: 118, Hai Bà Trưng, P6, TP Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Giờ mở cửa: 6h00-15h30
  • Giá tiền: 20.000-50.000 vnđ

  Review quán cơm tấm 118 Hai Bà Trưng Đà Lạt

  Quán cơm tấm ở Đà Lạt này rất nổi tiếng, nằm đầu đường Hai Bà Trưng. Mỗi phần cơm tấm ở đây có giá 35k. Cơm khá nhiều và miếng sườn cũng rất to. Miếng sườn vàng ươm, thơm nức nhìn thôi cũng đã no mắt. Dưa leo và cải chua ăn kèm cũng được khá nhiều. Ngay cả nước súp cũng miễn phí. Quán có 2 chi nhánh, một ở đường Hai Bà Trưng và một quán ở đường Nguyễn Trãi. 

  Cơm tấm 118 Hai Bà Trưng Đà Lạt
  Cơm tại đây nổi tiếng vì có miếng sườn to, đậm đà hương vị

  Quán có không gian khá rộng, nằm ở mặt đường nên dễ kiếm. Vì quán chỉ bán và buổi trưa nên bạn cần chú ý thời gian để đến đúng bữa nhé. 

  Cơm tấm Khanh Kiều Đà Lạt

  Thông tin quán

  • Địa chỉ: 4B Hải Thượng, P5, TP Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Giờ mở cửa: 6h30-22h00
  • Giá tiền: 30.000-40.000 vnđ

  Review quán cơm tấm Khanh Kiều Đà Lạt

  Nếu bạn đang tìm hương vị cơm tấm Sài Gòn giữa lòng Đà Lạt thì cơm tấm Khanh Kiều là điểm đến chính xác nhất. Cô chủ quán là người Sài Gòn nên cơm tấm ở đây ngon đúng điệu Sài Thành. Thưởng thức đĩa cơm mà mình cứ tưởng đâu đang ăn cơm Sài Gòn. Thêm sự nhộn nhịp, tấp nập của quán nữa thì đúng là giống vô cùng.

  Cơm tấm ngon ở Đà Lạt
  Cơm tấm Khanh Kiều vẫn giữ được nét ẩm thực tại quê hương Sài Gòn

  Một dĩa cơm ở đây khá nhiều, ăn một dĩa là đủ no cả buổi rồi, thịt được tẩm ướp và nướng ngay trước quán. Miếng thịt ở đây khá to, ăn kèm với dưa leo, kim chi, cùng canh rau củ. Quán có rất nhiều món cơm cho bạn lựa chọn. 

  Cơm tấm Thủy Đà Lạt ( hẻm đối diện bệnh viện)

  Thông tin quán

  • Địa chỉ: 10 Hải Thượng, P6, TP Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Giờ mở cửa: 10h00-14h00
  • Giá tiền: 12.000-50.000 vnđ

  Review quán cơm tấm Thủy ở Đà Lạt

  Là một quán cơm tấm ngon Đà Lạt rất được dân địa phương yêu thích. Quán nằm trong một hẻm nhỏ đối diện cổng bệnh viện, nên lúc bạn tìm đến quán thì có thể hỏi người dân địa phương nhé vì quán hơi khó tìm.

  Menu quán có giá dao động trong khoảng từ 30k đến 50k. Quán có nhiều món cơm cho bạn lựa chọn như: cơm gà, cơm bò, cơm sườn nướng, cơm chả nướng…Và đặc biệt là cơm tấm sườn bì chả. Cơm ở đây được nấu rất mềm, dễ ăn, 1 phần chỉ có 1 chén cơm ăn vừa đủ. Thịt nướng ướp vừa vị, nướng không bị cháy xém. Cơm ăn cùng rau xà lách trộn dầu dấm.

  Cơm tấm Thủy Đà Lạt
  Cơm tấm thủy nổi tiếng với món cơm sườn bì chả

  Cơm tấm Đà Lạt, một món ăn quen mà lạ. Với một dĩa cơm đầy đủ chất dinh dưỡng và giá cả lại rất phải chăng. Là một món ăn phổ biến mà khi đến Đà Lạt bạn có thể lựa chọn trở thành bữa trưa của mình. 

  Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết:  Top 20 quán cơm ngon nhất tại Đà Lạt

  Top 40 Villa giá rẻ Đà Lạt