Thời trang tháng 6, 7 - đi Đà Lạt mặc gì
di-da-lat-mac-gi-thang-6

Du lịch Đà Lạt tháng 6 cần lưu ý gì | Thời tiết, địa điểm


Đà Lạt tháng 6 được xem là thời điểm “ẩm ương” nhất trong các tháng còn lại. Thời điểm này Đà Lạt sẽ xuất hiện những đợt mưa rào bất chợt vào buổi chiều.

Tháng 6 là mùa du lịch cao điểm của thành phố Đà Lạt, mùa này hầu như địa điểm du lịch nào cũng đông khách. Đổi lại, tháng 6 địa điểm du lịch nào ở Đà Lạt cũng được chỉnh chu và trang hoàng rất đẹp.

Dự báo thời tiết Đà Lạt tháng 6

Vì ảnh hưởng thời tiết vào mùa mưa của Tây Nguyên nên thời tiết ở Đà Lạt vào tháng 6 sẽ có mưa rào . Lượng mưa lớn vào khoảng thời gian từ 15h00 – 17h00 và nhiệt độ giao động từ 14 – 20 độ.

Đà Lạt tháng 6 có mưa không ?

Đà Lạt vào tháng 6 sẽ có nhiều nắng và nhưng khá thất thường, hay có mưa rào bất bất chợt. Một điều thú vị, mưa thường tập trung vào đầu giờ chiều, ngày nào có mưa thì tối hôm đó Đà Lạt có sương mù.

Dự báo thời tiết Đà Lạt tháng 6 năm 2020

Theo như dự báo thời tiết Đà Lạt vào tháng 6 năm 2020 của trung tâm dự báo thời tiết Trung Ương, thời tiết khá thất thường và nhiều mưa.

Thời tiết, khí hậu Đà Lạt tháng 6 năm 2018
Thời tiết Đà Lạt tháng 6/2020
Thời tiết du lịch Đà Lạt tháng 6
Thời tiết ở Đà Lạt tháng 6
Thời tiết tại thành phố Đà Lạt tháng 6
Thời tiết tại Đà Lạt vào tháng 6

Nhiệt độ ở Đà Lạt vào tháng 6 ?

Theo dự báo, nhiệt độ thành phố Đà Lạt tháng 6 năm 2020 vào khoảng 14 – 28 độ. Thường nhiệt độ về đêm sẽ xuống thấp do ảnh hưởng của sương mù vào giữa khuya và sáng sớm.

Đà Lạt vào tháng 6 có lạnh không ?

Vào tháng 6, Đà Lạt thường nắng từ sáng sớm từ khoảng 6h đến 13h00 nên ban ngày bạn sẽ không thấy lạnh. Chỉ khi đêm xuống, nhiệt độ khoảng 15 độ bạn sẽ thấy se se lạnh rất thích.

Du lịch Đà Lạt tháng 6 có gì ?

Đặc sản của tháng 6 Đà Lạt là những cơn mưa rào bất chợt và đầu giờ chiều, nhưng ngoài mưa Đà Lạt còn rất nhiều điều thú vị khác sau đây:

Tháng 6 Đà Lạt có gì đẹp ?

Đà Lạt tháng 6  có những ngày nhiều mây,  mùa săn mây lại làm xao xuyến những tâm hồn lãng mạn. Chỉ cần cố gắng thức dậy sớm hơn, chọn cho mình một địa điểm săn mây là bạn có thể ngắm bình minh,  cùng những áng mây vườn khắp đồi.

đồi Thiên Phúc Đức
Tháng 6, Đà Lạt vào mùa săn mây

Đà Lạt tháng 6 có hoa gì ?

Đà Lạt tháng 6 vừa kết thúc mùa hoa phượng tím, và những mùa hoa khác của Đà Lạt thì chưa đến mùa. Nhưng đừng buồn, tháng 6 này Đà Lạt có những đồng hoa đẹp ngây ngất khách nhé.

Đồng hoa Hướng dương

Đà Lạt tháng 6 đồng hoa hướng dương ở gần cafe Mê Linh vẫn còn rất đẹp, nếu bạn thích hoa mặt trời thì có thể tham khảo đường đi tại: Đường đi cafe Mê Linh – Cafe chồn giữa núi đồi mộng mơ.

Đồng hoa Cẩm tú cầu

Hoa Cẩm tú cầu hầu như nở quanh năm, nhưng những cơn mưa đầu mùa tháng 6 đã làm hoa nở nhiều hơn và đẹp hơn. Xem thêm đường đi 2 đồi hoa Cẩm tú cầu đẹp nhất Đà Lạt.

Đồi hoa Lavender

Tháng 6 này, Đà Lạt có 2 đồi hoa Lavender rất rộng và hoa đang nở rộ rất đẹp. Nếu yêu thích mùi hương quyến rũ và lãng mạn của loài hoa oải hương bạn xem chi tiết ở đây nhé. Đường đi 2 đồi hoa Lavender Đà Lạt.

 

Mặc gì khi đi du lịch Đà Lạt tháng 6

Điều chú ý nhất khi đi du lịch Đà Lạt tháng vào 6 chính là thời tiết. Và thời tiết ẩm ương, tối có sương mù và ngày thì nắng gắt thì cần chuẩn bị trang phục như sau:

  1. Áo khoác nhẹ để đi dạo phố đêm
  2. Áo mưa, ô che dự phòng trường hợp mưa bất ngờ
  3. Kem chống nắng, nắng nhẹ nhưng nắng Đà Lạt rất bắt da nhé.

Tour du lịch Đà Lạt tháng 6

Để tiết kiệm chi phí và đi được nhiêu địa điểm nhất bạn có thể chọn tour du lịch Đà Lạt 1 ngày. Tour chỉ từ 160.000/người đảm bảo chất lượng và không phát sinh phụ thu.

Tour ghép Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Nếu cần thêm thông tin Quý khách có thể gửi tin nhắn về Fanpage chính thức của AGO Tourist. Kính chúc Quý khách có chuyến tham quan du lịch Đà Lạt vào tháng 6 nhiều niềm vui !

Xem thêm những Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt khác