Biểu đồ nhiệt độ Đà Lạt tháng 7
Biểu đồ nhiệt độ Đà Lạt tháng 7 năm 2020

Đà Lạt tháng 7 có gì thú vị ?


Đà Lạt tháng 7 là thời điểm với nhiều cơn mưa bất chợt. Những cơn mưa ở Đà Lạt đến và đi khá nhanh để lại ấn tượng trong lòng du khách. Mưa Đà Lạt  được xuất hiện và biết đến trong nhiều  bộ phim ngôn tình lãng mạn.

Tháng 7 là mùa du lịch cao điểm của Đà Lạt. Du khách khắp nơi đều chọn Đà Lạt là điểm đến trong những ngày hè. Đông đúc nhưng đổi lại hầu như địa điểm du lịch nào cũng được trang hoàng rất đẹp.

Dự báo thời tiết Đà Lạt tháng 7

Mưa rào bất chợt là hương vị đặc trưng của mùa hè ở Đà Lạt. Mưa thường tập trung vào đầu giờ chiều và kéo theo sương mù nhiều vào ngày hôm đó.

Dự báo thời tiết tháng 7 năm 2020.

Theo trung tâm dự báo thời tiết Trung Ương, dự báo thời tiết Đà Lạt tháng 7 khá thất thường và nhiều mưa. Thời tiết thường se lạnh về đêm và sáng sớm, nên bạn chú ý mang theo áo ấm và áo mưa khi đi chơi.

Nhiệt độ Đà Lạt tháng 7
Bảng nhiệt độ Đà Lạt tháng 7 năm 2020

Nhiệt độ Đà Lạt tháng 7.

Theo dự báo, nhiệt độ Đà Lạt tháng 7 năm 2020 dao động từ 15 – 25 độ. Chênh lệch nhiệt độ ngày và đêm ở đây cũng khá lớn do ảnh hưởng của sương mù giữa khuya và sáng sớm.

Tháng 7, Đà Lạt nắng từ sáng sớm từ 07:00 – 15:00 nên lúc này nhiệt độ sẽ tăng đến đỉnh điểm tầm 26 – 28 độ vào giữa trưa.

Biểu đồ nhiệt độ Đà Lạt tháng 7
Biểu đồ nhiệt độ Đà Lạt tháng 7

Đà Lạt tháng 7 có gì?

Ngoài không khí mát lạnh ngay giữa mùa Hè là đặc sản, Đà Lạt tháng 7 còn nhiều điều hấp dẫn đang chờ bạn.

Hồ tuyền lâm thành phố Đà Lạt
Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt

Tháng 7 Đà Lạt có gì đẹp?

Đà Lạt tháng 7 có những áng mây đẹp thơ mộng đang chờ đón bạn. Chỉ cần thức dậy sớm hơn thường lệ, chọn một địa điểm tương đối cao. Thì bạn sẽ có vô số bức ảnh đẹp cùng bình minh và những áng mây vườn khắp đại ngàn.

đồi Thiên Phức Đức
Buổi sáng ở đồi Thiên Phúc Đức

Đà Lạt tháng 7 có hoa gì?

Đồng hoa Hướng dương và đồi  hoa Cải vàng

Đà Lạt tháng 7  có đồng hoa Hướng dương và đồi hoa Cải vàng ở gần cafe Mê Linh vẫn còn rất đẹp, nếu bạn thích hoa Mặt trời cùng với hoa cải thì có thể tham khảo đường đi tại đường đi cafe Mê Linh-cafe chồn giữa núi đồi mộng mơ.

Đồng hoa Cẩm tú cầu

Hoa Cẩm Tú Cầu hầu như nở quanh năm, những cơn mưa tháng 7 đã làm hoa nở nhiều hơn và đẹp hơn. xem đường đi 2 đồi hoa Cẩm tú cầu đẹp nhất Đà Lạt.

Đồi hoa Lavender

Cánh đồng hoa Lavender Đà Lạt
Đồng hoa Lavender Đà Lạt

Nếu bạn muốn trải nghiệm hương vị nồng nàn lãng mạn nước Pháp ngay trên đất Việt thì chắc chắn không thể bỏ qua những đồi hoa oải hương thơm nồng nàn và quyến rũ này. Đường đi 2 đồi hoa Lavender Đà Lạt.

Mặc gì khi đi du lịch Đà Lạt tháng 7

Đà Lạt tháng 7 với thời tiết ẩm ương, buổi tối có sương mù, trời se lạnh và ngày thì nắng gắt. Chính vì thế bạn hãy chọn cho mình những bộ đồ thoải mái, gam màu nhẹ nhàng và mặc cho mình thêm một chiếc áo khoác.

Buổi ngày dạo phố bạn nhớ mang theo ô che, hoặc áo mưa để dự phòng trường hợp mưa bất chợt. Nhớ mang theo kem chóng nắng, tuy nắng nhẹ nhưng nắng Đà Lạt rất bắt da nhé.

Du lịch Đà Lạt vào tháng 7

Tháng 7 là mùa du lịch cao điểm ở Đà Lạt. Có rất nhiều du khách tham quan cùng với nhưng sự đông đúc náo nhiệt, bạn nên sắp xếp để tận dụng hết thời gian của mình.

Những địa điểm nên đi nhất trong tháng 7

Vào thời điểm này hầu như địa điểm du lịch nào cũng đẹp, nhưng để tránh đông đúc chen lấn ở những địa điểm nổi tiếng bạn nên sắp xếp đi sớm.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng như: Thung lũng tình yêu, Cáp treo Đà Lạt, Thác Datanla,.. các bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn tại đây.

Những địa điểm mới nổi như: Đường hầm đất sét, Làng rau công nghệ cao, Cafe Mê Linh, Đồng hoa Cẩm tú cầu, Đồi hoa Lavender mùa này đang rất đẹp.

Tour du lich Đà Lạt tháng 7.

Bạn muốn đi tour Đà Lạt tháng 7, để tiết kiệm chi phí và đi được nhiều địa điểm nhất bạn có thể chọn tour du lịch Đà Lạt 1 ngày. Tour chỉ từ 140.000 vnđ/người đảm bảo chất lượng và không phát sinh phụ thu.

Nếu bạn muốn chọn tour Đà Lạt dài ngày hơn cho tháng 7 bạn có thể lựa chọn tour:

Nếu cần thêm thông tin, Quý khách có thể gửi tin nhắn về fanpage chính thức của AGO Tourist. Kính chúc Quý khách có chuyến tham quan du lịch Đà Lạt tháng 7 này có nhiều niềm vui!

Xem thêm những Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt khác