lẩu gà lá é tao ngộ 2 đà lạt
lẩu gà lá é tao ngộ

Review quán lẩu gà lá é Tao Ngộ Đà Lạt chính gốc


Quán lẩu gà lá é Tao Ngộ một quán ăn Đà Lạt nổi tiếng không chỉ dân địa phương mới biết mà ngay cả những du khách mới đến Đà Lạt lần đầu cũng tìm đến quán. Đến đây, bạn sẽ được thưởng thức món lẩu gà lá é, một sự kết hợp hoàn hảo từ hương vị thịt gà cùng với vị ngọt của nấm. Và không thể thiếu hương vị the mát của lá é và hòa thêm một chút hương vị chua cay như: chanh, sả, ớt hiểm.

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng nhái tên thương hiệu “lẩu gà lá é Tao Ngộ” nên rất nhiều thực khách đã vào ăn những quán không đạt chất lượng. Sau đây, AGO Tourist sẽ review chi tiết về quán lẩu gà lá é Tao Ngộ Đà Lạt chính gốc, bạn cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu quán lẩu gà lá é Tao Ngộ Đà Lạt chính gốc

Thông tin liên hệ quán lẩu gà lá é Tao Ngộ Đà Lạt

Địa chỉ Số 05 Ba Tháng Tư, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Số điện thoại 0977 144 238
Thời gian mở cửa 10:00 – 21:00
Mức giá tham khảo 200.000 – 400.000 VNĐ

Hướng dẫn đường đi đến quán lẩu gà lá é Tao Ngộ

Quán lẩu gà lá é Tao Ngộ các chợ Đà Lạt khoảng 1km, mất tầm 5 phút đi xe. Quán nằm trên trục đường chính (đường Ba Tháng Tư) nên đi lại rất thuận tiện và cũng khá dễ tìm.

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn đường đi dưới đây:

  • Từ khu vực chợ Đà Lạt, bạn đi qua cầu Ông Đạo, sau đó bạn rẽ vào đường Trần Quốc Toản.
  • Đi theo đường Trần Quốc Toản khoảng 400m sẽ gặp bùng binh, tại đây bạn rẽ vào đường Hồ Tùng Mậu.
  • Đi đến cuối đường Hồ Tùng Mậu sẽ gặp bùng binh, tại đây bạn chạy thẳng để vào đường Ba Tháng Tư.
  • Bạn di chuyển thêm khoảng 200m sẽ đến đường hẻm 6 Ba Tháng Tư. Tại đây, bạn nhìn qua bên kia đường (hướng ngược lại mình đi) là thấy quán nhé.

Bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn đường đi đến quán trên Google Maps tại đây.

Review quán lẩu gà lá é Tao Ngộ Đà Lạt có gì hấp dẫn

Nguồn gốc của món lẩu gà lá é tại quán Tao Ngộ

Lẩu gà lá é là một món ăn có nguồn gốc từ Phú Yên và có mặt ở Đà Lạt chỉ trong khoảng 5 năm nay. Những món ăn này đã trở thành một trong những món ăn đặc sản của Đà Lạt, chỉ cần nhắc đến món lẩu gà lá é là người ta sẽ nghĩ ngay đến miền phố núi này.

Khi nhắc đến địa chỉ thưởng thức món lẩu gà lá é Đà Lạt thì hầu như những ai đã thân thuộc với nơi đây đều sẽ chỉ cho bạn đến quán lẩu gà lá é Tao Ngộ. Một địa chỉ ăn ngon và nổi t tiếng bắt nguồn từ Phú Yên rồi được mang lên Đà Lạt và trở thành một món ăn thân thuộc nơi đây.

lẩu gà lá é tao ngộ 2 đà lạt
Món lẩu gà lá é ở quán Tao Ngộ Đà Lạt được xem là một món ăn không thể thiếu đối với du khách.

Không gian quán lẩu gà Tao Ngộ đường 3/4

Quán lẩu gà lá é Tao Ngộ Đà Lạt nằm ở đường 3/4 con đường cửa ngõ dẫn vào thành phố. Nếu chạy từ hướng đèo Prenn vào thì quán nằm bên phía tay phải của bạn luôn. Chỉ cách trung tâm thành phố Đà Lạt tầm 1km nên quán ăn Đà Lạt nổi tiếng này rất dễ tìm.

quán lẩu gà lá é Tao Ngộ Đà Lạt
Không gian bên ngoài của quán lẩu gà lá é Tao Ngộ

Bước vào quán bạn sẽ cảm nhận ngay sự đông đúc của nơi đây, đa số vào những giờ cao điểm mỗi ngày quán đều full bàn, muốn ăn có khi bạn phải chịu khó đợi.

Không gian bên trong của quán

Quán Tao Ngộ là một địa chỉ ăn trưa ở Đà Lạt được rất nhiều người lựa chọn. Chính vì vậy vào khung thời gian ăn trưa từ 11:00 – 12:30, lượng khách đến ăn trưa rất đông. Nhiều khi đến không có bàn để ngồi, phải đứng xếp hàng để đợi.

Quán Tao Ngộ hầu như là không trang trí, diện tích khá nhỏ so với số lượng khách của quán. Vì khách đông nên thường sau 6h tối bạn phải đợi mới có bàn trống. Việc vệ sinh dọn bàn cũng khá chậm nên bạn phải chịu khó một chút.

Món lẩu gà lá é ở quán Tao Ngộ có ngon không?

Quán lẩu gà lá é Tao Ngộ được xem là một trong những quán lẩu ở Đà Lạt thu hút đông đảo thực khách nhất. Bởi vì hương vị món lẩu gà lá é của quán rất ngon, một món ăn có tác dụng giải cảm rất tốt. Một nồi lẩu tại lẩu gà lá é Đà Lạt tại quán Tao Ngộ cực ngon chỉ có giá từ 200k nhưng nhiều thịt gà, nấm sò, măng, và lá é.

Nước lẩu ngọt thanh, cay nồng của ớt hiểm. Trong cái thời tiết se lạnh của Đà Lạt mà được thưởng thức một nồi lẩu cay nồng như thế quả rất tuyệt vời.

lẩu gà lá é tao ngộ đường 3/4
Món lẩu gà lá é Tao Ngộ không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe

Gà được quán sử dụng là gà ta thả vườn, chắc thịt, dai ngon ăn rất đã. Vì gà dai ngọt, nên khi kết hợp với nước dùng tạo thêm sự thanh ngọt cho nồi lẩu, mỗi nước lẩu không là bạn đã có thể ăn no say với bún rồi.

Món lẩu gà thơm phức mùi lá é, khi ăn lẩu bạn chỉ cần nhúng tái lá é là có thể ăn được rồi. Để có thể giữ lại hương vị của lá é và tinh dầu bên trong loại lá tốt cho sức khỏe này.

lẩu gà lá é tao ngộ đà lạt
Món lẩu gà lá é Tao Ngộ nóng hổi rất phù hợp với thời tiết se se lạnh của Đà Lạt.
lẩu gà lá é - tao ngộ
Một phần ăn no căng bụng chỉ có 200k nha các bạn

Lẩu gà lá é ăn cùng với bún, nếu bạn nào không ăn bún thì có thể thay bằng mì giấy. Mỗi việc nước dùng ngon ngọt là bạn đã có thể ăn cùng bún no luôn rồi.

Những câu hỏi thường gặp về quán lẩu gà lá é Tao Ngộ

Địa chỉ quán lẩu gà lá é Tao Ngộ ở đâu?

Quán lẩu gà lá é Tao Ngộ có địa chỉ tại: Số 05 Ba Tháng Tư, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Quán chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 1km và nằm trên đường lớn nên đi lại rất thuận tiện.

Mức giá cho một phần lẩu gà lá é tại quán Tao Ngộ là bao nhiêu?

Lẩu gà lá é tại quán sẽ có hai mức giá là 200.000 VNĐ/phần lẩu cho 2 – 3 người ăn và 400.000 VNĐ/phần lẩu cho 4 – 5 người ăn.

Tour teambuilding Đà Lạt