Lẩu gà lá é Tao Ngộ Đà Lạt

  Đà Lạt có rất nhiều quán lẩu gà lá é những ngon và lâu đời nhất vẫn là lẩu gà lá é Tao Ngộ. Quán lẩu mà không chỉ dân địa phương mới biết mà ngay cả những du khách mới đến Đà Lạt lần đầu cũng hiểu về độ ngon của nó.

  Review lẩu gà lá é Tao Ngộ Đà Lạt

  • Địa chỉ: 05, đường Ba Tháng Tư, P3, TP Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Giờ mở cửa: 10h00 – 21h00
  • Maps lẩu gà lé é Tao Ngộ 
  • Mức giá: 200.000 – 400.000đ

  Tao Ngộ – Lẩu gà lá é đặc sản Phú Yên

  Lẩu gà lá é có mặt ở Đà Lạt chỉ trong khoảng 5 năm nay nhưng đã trở thành một món ăn chỉ cần nhắc đến là người ta sẽ nghĩ ngay miền phố núi này.

  Nguồn gốc của món lẩu này bắt nguồn từ Phú Yên rồi được mang lên Đà Lạt và trở thành một món ăn thân thuộc nơi đây.

  lẩu gà lá é tao ngộ 2 đà lạt
  Món lẩu gà lá é Đà Lạt được xem là một món ăn không thể thiếu đối với những du khách đến đây

  Có thể nói lẩu gà lá é là một đặc sản rất riêng của phố núi. Món ăn vừa ngon miệng vừa tốt cho sức khỏe. Với những bạn đang bị cảm thì việc thưởng thức một nồi lẩu lá é ngon sẽ giúp giải cảm rất tốt. 

  Không gian quán lẩu gà Tao Ngộ đường 3/4

  Quán lẩu gà lé é Tao Ngộ nằm ở đường 3/4 con đường cửa ngõ dẫn vào thành phố.

  Chạy từ hướng đèo Prenn vào thì quán nằm bên phía tay phải của bạn luôn.

  Chỉ cách trung tâm thành phố Đà Lạt tầm 1km nên quán rất dễ tìm.

  lẩu gà lá é tao ngộ 2 đà lạt
  Món lẩu gà lá é Tao Ngộ là món lẩu vạn người mê tại Đà Lạt

  Bước vào quán bạn sẽ cảm nhận ngay sự đông đúc của nơi đây, đa số vào những giờ cao điểm mỗi ngày quán đều full bàn, muốn ăn có khi bạn phải chịu khó đợi.

  Khi bước chân vào quán sẽ có nhân viên xếp bàn cho bạn, ổn định chỗ ngồi rồi gọi lẩu. 

  lẩu gà lá é tao ngộ
  Quán bình thường sẽ rất đông, nên bạn hãy sắp xếp đi sớm chút nhé

  Quán hầu như là không trang trí, diện tích khá nhỏ so với số lượng khách của quán. Vì khách đông nên thường sau 6h tối bạn phải đợi mới có bàn trống. Việc vệ sinh dọn bàn cũng khá chậm nên bạn phải chịu khó một chút.

  Món lẩu gà lá é ở quán Tao Ngộ có ngon không ?

  Lẩu gà lá é không chỉ là một món ăn ngon mà còn có tác dụng giải cảm rất tốt. Một nồi lẩu tại lẩu gà lá é – Tao Ngộ cực ngon chỉ có giá từ 200k nhưng nhiều thịt gà, nấm sò, măng, và lá é.

  Nước lẩu ngọt thanh, cay nồng của ớt hiểm. Trong cái thời tiết se lạnh của Đà Lạt mà được thưởng thức một nồi lẩu cay nồng như thế quả rất tuyệt vời.

  lẩu gà lá é tao ngộ đường 3/4
  Món lẩu gà lá é Tao Ngộ không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe

  Gà được quán sử dụng là gà ta thả vườn, chắc thịt, dai ngon ăn rất đã. Vì gà dai ngọt, nên khi kết hợp với nước dùng tạo thêm sự thanh ngọt cho nồi lẩu, mỗi nước lẩu không là bạn đã có thể ăn no say với bún rồi.

  Lẩu gà lá é ở Tao Ngộ đường 3/4 có gì ?

  Trời Đà Lạt về tối lạnh và nhiều sương nhưng được ngồi quây quần cùng bạn bè bên nồi lẩu sôi sùng sục thì đã chẳng còn cái lạnh nào nữa. Thưởng thức nồi lẩu với thịt gà ngọt, chắc, đậm đà nước dùng. Thơm phức mùi lá é, khi ăn lẩu bạn chỉ cần nhúng tái lá é là có thể ăn được rồi. Để có thể giữ lại hương vị của lá é và tinh dầu bên trong loại lá tốt cho sức khỏe này. 

  lẩu gà lá é tao ngộ đà lạt
  Trời Đà Lạt se lạnh nên không gì hợp hơn là rủ nhóm cạ cứng đi ăn lẩu đúng không nào?

  Lẩu gà lá é ở quán Tao Ngộ vừa ngon vừa rẻ

  Chỉ với 200k bạn đã có thể thưởng thức một nồi lẩu gà đầy ú ụ. Gà bạn có thể chấm cùng ớt hiểm, muối tiêu chanh, vị cay nồng của nước chấm làm cho miếng gà thêm hấp dẫn, ngon miệng hơn. Một nồi lẩu nhỏ là 3 người ăn no bụng rồi, đồ ăn trong nồi đã nhiều rồi còn có thêm một tô gà, nấm, măng riêng. 

  lẩu gà lá é - tao ngộ
  Một phần ăn no căng bụng chỉ có 200k nha các bạn

  Lẩu gà lá é Tao Ngộ ăn cùng với bún, nếu bạn nào ko ăn bún thì có thể thay bằng mì giấy. Mỗi việc nước dùng ngon ngọt là bạn đã có thể ăn cùng bún no luôn rồi. 

  Lẩu gà lá é là một món ăn không thể bỏ qua trong chuyến du lịch Đà Lạt của bạn. Đến với Lẩu gà lá é Tao Ngộ để cảm nhận sự tròn vị, ngon miệng trong món ăn hấp dẫn này.

  Xem thêm: Những quán lẩu gà lá é khác ở Đà Lạt