Top 5 quán mì quảng Đà Lạt ngon nhất

  Mì quảng Đà Lạt là một món ăn không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của người dân phố núi. Mì ở đây chất lượng và độ ngon không thua kém gì mì quảng Đà Nẵng.

  Mì Quảng Đà Lạt được nấu theo hương vị rất khác với hương vị mì quảng chín góc. Thường được nấu với sườn heo, giò heo và ba rọi, hoặc một số chỗ có thể nấu với gà. Kết hợp với những gia vị đặc trưng của Đà Lạt, đả tạo nên một bát mì quảng mang một hương vị riêng.

  Dưới đây là top 5 quán mì quảng ngon ở Đà Lạt, mà AGOtourist muốn giới thiệu đến bạn.

  Mì quảng Hội An Đà Lạt

  Thông tin quán mì quảng Hội An Đà Lạt

  Review mì quảng Hội An tại Đà Lạt

  Quán mì quảng Hội An Đà Lạt được đánh giá là quán mì quảng ngon nhất. Món mì quảng ở đây ngon đúng điệu với nước sấp sấp đậm đà, nước dùng nấu từ tôm khô.

  Quán mì quảng Hội An Đà Lạt
  Thơm ngon hương vị mì quảng Hội An Đà Lạt

  Trong tô mì quảng có tôm, trứng, thịt được tẩm ướp vừa ăn, và đậu phộng. Mì được ăn cùng với rau sống xanh giòn, và bánh đa nướng. Khi ăn mì bạn có thể cho thêm chanh, ớt cho bát mì thêm hấp dẫn.

  Ngoài món mì quảng quán còn có bún riêu, bò kho, phở bò kho cũng rất ngon. Quán bán sáng, trưa, tối nên những tín đồ của món mì quảng có thể thoải mái thưởng thức.

  Mì quảng Hằng Đà Lạt

  Thông tin quán mì quảng Hằng Đà Lạt

  • Địa chỉ: 2/11 Trần Quý Cáp, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Giờ mở cửa: 8h00-22h00
  • Giá tiền: 20.000-35.000 vnđ
  • Vị trí định vị của quán

  Review mì quảng Hằng tại Đà Lạt

  Mì quảng Hằng Đà Lạt được nhiều khách biết đến là vì: Nước lèo đậm đà chuẩn vị, sợi mì có màu vàng đúng điệu mì quảng, và thịt được tẩm ướp rất thấm. Ăn cùng đậu phộng rang, rau thái nhỏ, nên khi ăn bạn không cảm thấy quá ngấy.

  Mì quảng Hằng một trong những quán ngon ở Đà Lạt

  Mì quảng là món rất dễ ăn, với trẻ nhỏ hay người lớn tuổi đều có thể thoải mái thưởng thức món ngon này. Khi ăn bạn có thể tự nêm nếm cho vừa khẩu vị, bằng cách vắt chanh, cho ớt sa tế vào, làm sao cho tô mì vừa vị với bạn.

  Mì quảng Bà Xí Đà Lạt

  Thông tin quán mì quảng Bà Xí Đà Lạt

  • Địa chỉ: Lô A29, Mạc Đỉnh Chi, Phường 5, Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Giờ mở cửa: 14h00-17h00
  • Giá tiền: 20.000-40.000 vnđ
  • Vị trí định vị của quán

  Review mì quảng Bà Xí Đà Lạt

  Mì quảng Bà Xí Đà Lạt có mùi vị rất khác, mì màu vàng, sợi mì to. Nước dùng ngọt thanh sử dụng nhiều màu điều nên tô mì có màu rất bắt mắt. Thịt nhiều, mềm và thơm chứ không bị dai và cứng, gọi một tô là ăn no tới trưa rồi.

  Thưởng thức mì quảng ngon Bà Xí Đà Lạt

  Quán nằm trong khu quy hoạch nên hơi khó tìm đường, bạn có thể hỏi đường Mạc Đỉnh Chi. Rồi bạn hỏi tiếp quán mì quảng Bà Xí, người địa phương sẽ chỉ cho bạn đến đúng quán.

  Mì quảng Xuân An Đà Lạt

  Thông tin quán Xuân An Đà Lạt

  • Địa chỉ: 25 Đường Nhà Chung, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Giờ mở cửa: 7h00 – 20h00
  • Giá tiền: 20.000 – 50.000 vnđ
  • Vị trí định vị của quán

  Review quán  Xuân An Đà Lạt

  Quàn Xuân An Đà Lạt ngoài món bánh canh nổi tiếng, thì mì quảng cũng là một món ăn đặc sắc, được nhiều người yêu thích. Quán nằm trên đường Nhà Chung, con đường bạn có thể có được nhiều sự lựa chọn cho bữa ăn sáng của mình. Nhưng mì quảng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu vì độ ngon của nó.

  Thơm ngon hương vị mì quảng quán Xuân An Đà Lạt
  Quán mì quảng Xuân An Đà Lạt

  Mì quảng ở đây nấu theo hương vị của mì quảng miền trung với sợi mì mềm dai, nước dùng đậm đà, thịt, tôm, trứng và ăn cùng rau sống. Trên bàn ăn luôn luôn để sẵn chanh, ớt, sa tế, để bạn có thể nêm lại cho theo khẩu vị.

  Mì quảng Tuấn Thúy Đà Lạt

  Thông tin quán mì quảng Tuấn Thúy Đà Lạt.

  • Địa chỉ: 132 Phan Đình Phùng, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Giờ mở cửa: 9h00 – 21h00
  • Giá tiền: 20.000 – 30.000 vnđ
  • Vị trí định vị của quán 

  Review mì quảng Tuấn Thúy tại Đà Lạt

  Mì quảng Tuấn Thúy có địa chỉ cũ tại số 10 ấp Ánh Sáng và nay chuyển đến đường Phan Đình Phùng, cạnh khách sạn Thanh Thế. Là quán mì quảng ngon có tiếng tại Đà Lạt nên dù chuyển qua địa chỉ mới thì quán vẫn đông.

  Mì quảng Tuấn Thủy Đà Lạt
  Quán mì quảng Tuấn Thủy Đà Lạt

  Mì quảng ở quán nấu chuẩn hương vị người quảng, với sợi mì màu vàng. Nước dùng sệt sệt đậm đà, thịt mềm và nhiều, khi ăn bạn cho thêm một ít sa tế sẽ ngon hơn. Mì được ăn kèm một dĩa rau caron, giá và bên trên có thêm bánh tráng giòn.

  Trên đây là review top 5 quán mì quảng ngon nhất Đà Lạt, hi vọng có thể giúp bạn lựa chọn được quán ưng ý trong chuyến du lịch Đà Lạt của mình.

  >>Xem thêm:

  AGOtourist chúc bạn có chuyến du lịch Đà Lạt thật trọn vẹn và ý nghĩa!!