Tiệm bánh mì Liên Hoa ở Đà Lạt
quan-Tiem-banh-lien-hoa

Tiệm bánh Liên Hoa Đà Lạt


Nằm ngay trên đường 3 Tháng 2, Phường 1, tọa lạc ngay trung tâm thành phố. Tiệm bánh Liên Hoa không biết từ lúc nào đã đi vào lòng người dân cũng như du khách mỗi khi nhắc đến Đà Lạt.

Tiệm bánh ngay trung tâm Đà Lạt

Vị trí nằm ngay khu Hòa Bình. Bên cạnh là nhiều khách sạn và quán ăn, quán café vậy nên tiệm bánh được rất nhiều khách du lịch cũng như khách địa phương biết đến.

Chỉ đường từ chợ Đà Lạt – google maps:

Ở Liên Hoa, du khách sẽ có rất nhiều lựa chọn cho khẩu vị của mình. Từ các loại bánh ngọt, bánh mặn, bánh kem. Có cả các bánh tráng miệng như rau câu dừa, bánh trái cây… rât thơm ngon và đẹp mắt.

Mặc dù số lượng bánh rất nhiều nhưng cửa hàng luôn biết cách giữ cho các loại bánh rất ngon và chất lượng.

Tiệm bánh có nhiều chi nhánh

Liên Hoa còn mở rộng bên trong thêm một số cửa hàng tiện ích để thuận tiện hơn cho du khách.

Ngoài chi nhánh chính ở đường 3 tháng 2. Còn có 3 tiệm được mở thêm ở đường Phan Đình Phùng, đường Bùi Thị Xuân và Phan Châu Trinh. Tiện lợi cho khách hàng có thể ghé đến. Mở cửa từ sáng sớm đến đêm nên rất thuận tiện cho các bạn mua bánh.

Vào đây, bạn không chỉ được thõa mãn về vị giác. Mà các loại bánh đa dạng cũng làm chúng ta không thể rời mắt, cảm giác như mỗi người cứ muốn mua mỗi loại một ít về cho mình mới có thể thưởng thức hết.

Tiệm bánh mì Liên Hoa ở Đà Lạt
Tiệm bánh mì Liên Hoa Đà Lạt

Bánh đa dạng và phong phú

Cửa hàng còn rất chu đáo trang bị khay và gấp bánh để khách có thể thoải mái lựa chọn loại bánh mình cần mua và sau đó chỉ việc mang ra quầy để nhân viên tính tiền.

Tiệm bánh có rất nhiều laoij bánh. Từ bánh ngọt đến bánh mặn. Bánh bông lan phú sĩ, bánh mì chà bông, bánh ngọt phô mai, tart trứng mứt dâu. Theo mình thấy ngon nhất là tart trứng mứt dâu, vị chua chua của mứt làm cho bánh không ngán.

Vô số loại bánh ngọt ngon và đẹp mắt ở Liên Hoa
Vô số loại bánh ngọt ngon và đẹp mắt ở tiệm Liên Hoa

Tiệm nằm ngay trung tâm thành phố nên lượng khách ra vào rất thường xuyên và đông đúc. Nhưng không vì vậy mà các nhân viên ở đây phục vụ thiếu nhiệt tình. Họ nhanh nhẹn trong thao tác thanh toán cho khách, cẩn thận và luôn thân thiện.

Ngoài ra còn có rất nhiều kiểu bánh kem được bày trong tủ. Thoải mái để bạn lựa chọn khi mua tặng sinh nhật hay đám cưới…

Bánh mì gà cũng rất nổi tiếng ở đây. Một ổ bánh mì có 15k nhưng rất nhiều gà xé, vị vừa ăn, trong bánh mì có pate, rau, dưa chua và cực nhiều gà. Ăn một ổ là no luôn cả buổi sáng.

Giá cả phải chăng

Giá của các loại bánh ở đây cũng rất phải chăng, chỉ từ 6000 – 12000 đồng. Du khách có thể lựa chọ nhiều loại bánh mà không lo giá cả để có thể từ từ thưởng thức.

Ngoài ra phía trên tầng 2 của tiệm bánh Liên Hoa đường 3 tháng 2 còn có nhà hàng, phục vụ các món ăn sáng, ăn trưa.

Một số hình ảnh tại quán Liên Hoa

Tour teambuilding Đà Lạt