06

Review quán bánh mỳ xíu mại, bánh tráng nướng bé Trân | AGOTourist


Du khách khi đến Đà Lạt thường chọn cho mình những món ăn sáng rất bình dân, như bánh mì xíu mại hay bánh mì ốp la. Buổi tối ngồi thưởng thức những chiếc bánh tráng nướng trong tiết trời se lạnh.

Bánh mì Bé Trân là một trong những quán ăn sáng thân thuộc với người dân Đà Lạt. Những chiếc bánh mì thơm ngon, nóng hổi ăn cùng với xíu mại, hay trứng ốp la sẽ làm bạn vấn vương mãi với cái hương vị Đà Lạt thân quen như thế.

Giới thiệu chung về quán bánh mì Bé Vân

Vị trí: Số 3a Thông Thiên Học, Phường 2, thành phố Đà Lạt

Cách chợ Đà Lạt 1km khá là thuận tiền cho việc đi lại cho du khách khi ghé thăm nơi đây.

Sdt: 0914593695

Đến quán Bé Trân thì ăn gì ?

Quán bé Trân sáng mở cửa từ 6h đến 10h với hai món chủ yếu là bánh mì ốp la và bánh mì xíu mại. Hai món ăn khá bình dân với người Đà Lạt nhưng rất ngon.

Đến chiều thì quán phục vụ bánh tráng nướng trứng, bánh mì ốp là hay xíu mại ngoài ra còn có xắp xắp mở bán từ 14h đến 21h.

Quán có gì đặc biệt .

Không gian quán tuy có phần hơi nhỏ nhưng rất ngăn nắp sạch sẽ khiến du khách có cảm giác mộc mạc, gần gũi.

Vào quán ta thấy rất ấm áp  giống khi vào một căn nhà Đà Lạt. Cách đây nhiều năm về trước vì quán được bao bọc bở gỗ từ trần nhà, cột nhà đến vách đều bằng gỗ đây là điều thú vị và hay mà quán còn giữ được.

Là quán của gia đình nên chủ quán là hai bác ngoài 40 vừa làm đầu bếp vừa làm phục vụ nên cảm giác gần gũi và có gì đó rất thoải mái.

Hai bác chủ quán rất gần gũi, thân thiệt và hết sức chu đáo.

Xem chi tiết review tại quán.

Xem thêm những Địa điểm ăn uống Đà Lạt Nhà hàng, quán ăn khác