06

Review quán bánh mỳ xíu mại, bánh tráng nướng bé Trân | AGOTourist


Du khách khi đến Đà Lạt thường chọn cho mình những món ăn sáng rất bình dân, như bánh mì xíu mại hay bánh mì ốp la. Buổi tối ngồi thưởng thức những chiếc bánh tráng nướng trong tiết trời se lạnh.

Bánh mì Bé Trân là một trong những quán ăn sáng thân thuộc với người dân Đà Lạt. Những chiếc bánh mì thơm ngon, nóng hổi ăn cùng với xíu mại, hay trứng ốp la sẽ làm bạn vấn vương mãi với cái hương vị Đà Lạt thân quen như thế.

Giới thiệu chung về quán bánh mì Bé Vân

Vị trí: Số 3a Thông Thiên Học, Phường 2, thành phố Đà Lạt

Cách chợ Đà Lạt 1km khá là thuận tiền cho việc đi lại cho du khách khi ghé thăm nơi đây.

Sdt: 0914593695

Đến quán Bé Trân thì ăn gì ?

Quán bé Trân sáng mở cửa từ 6h đến 10h với hai món chủ yếu là bánh mì ốp la và bánh mì xíu mại. Hai món ăn khá bình dân với người Đà Lạt nhưng rất ngon.

Đến chiều thì quán phục vụ bánh tráng nướng trứng, bánh mì ốp là hay xíu mại ngoài ra còn có xắp xắp mở bán từ 14h đến 21h.

Quán có gì đặc biệt .

Không gian quán tuy có phần hơi nhỏ nhưng rất ngăn nắp sạch sẽ khiến du khách có cảm giác mộc mạc, gần gũi.

Vào quán ta thấy rất ấm áp  giống khi vào một căn nhà Đà Lạt. Cách đây nhiều năm về trước vì quán được bao bọc bở gỗ từ trần nhà, cột nhà đến vách đều bằng gỗ đây là điều thú vị và hay mà quán còn giữ được.

Là quán của gia đình nên chủ quán là hai bác ngoài 40 vừa làm đầu bếp vừa làm phục vụ nên cảm giác gần gũi và có gì đó rất thoải mái.

Hai bác chủ quán rất gần gũi, thân thiệt và hết sức chu đáo.

Xem chi tiết review tại quán.

Xem thêm những Địa điểm ăn uống Đà Lạt Nhà hàng, quán ăn khác


Review quán bánh ướt chồng Đà Lạt

Bánh ướt là một trong những món ăn Việt có cách chế biến và cách ăn rất đa dạng. Từng vùng miền sẽ có cách làm bánh ướt riêng và hương vị khác nhau. Bánh ướt chồng món ăn khá mới lạ ở Đà Lạt. Mỗi khi ăn xong khách chồng cả chục chiếc dĩa […]

Review quán phở thố Chu Gia Đà Lạt

Phở từ xưa đến nay luôn được xem là món ăn “quốc hồn quốc túy” của người Việt. Phở được chế biến rất đa dạng tùy theo từng vùng miền. Ngoài phở nước còn có phở khô, phở xào…và đặc biệt là phở thố đá. Quán vừa giữ được cái tinh túy của món phở, […]

Top 5 quán bánh bèo ở Đà Lạt

Hương vị bánh bèo Đà Lạt

Bánh bèo Đà Lạt là một món ăn dân giã, nhưng đã để lại nhiều ấn tượng với khách du lịch. Bởi độ ngon của những dĩa bánh mềm, thơm, nhân béo ăn cùng với nước mắm đậm đà, đã làm hài lòng bao thực khách. Cho đến nay bánh bèo Đà Lạt vẫn luôn […]