Tổng hợp địa điểm tham quan du lịch tại Đà Lạt
top-5-dia-diem-ngam-mai-anh-dao-dep-nhat-da-lat copy

Dự đoán 5 điểm ngắm hoa Mai anh đào đẹp nhất ở Đà Lạt


 Mai anh đào Đà Lạt thường nở vào đầu mùa xuân, khi tiết trời thành phố ngàn hoa bắt đầu ấm dần lên. Lúc này thời tiết Đà Lạt cũng khá dễ chịu, trời không mưa mà nắng cũng không quá gắt.

Sau đây Ago Tourist xin cập nhật những điểm bạn có thể có một bộ hình về Mai anh đào tại Đà Lạt ưng ý nhất.

Dưới đây là 5 điểm “săn” Mai anh đào, dựa theo những tiêu chí như thuận tiện đi lại, nhiều hoa, lên hình đẹp và thuận tiện để chụp ảnh.

Địa điểm ngắm hoa Mai anh đào Đà Lạt 2020

  • Đường hoa mai anh đào – Trần Hưng Đạo
  • Mai anh đào Đà Lạt quanh hồ Xuân Hương
  • Rừng mai anh đào hồ Tuyền Lâm
  • Đường hoa anh đào quanh khu Hoàng Anh Resort
  • Đường mai anh đào dốc Đa Quý

Đường hoa mai anh đào – Trần Hưng Đạo

Đường Trần Hưng Đạo còn được gọi là đường hoa Mai anh đào của Đà Lạt. Đoạn đường kéo dài hơn 500m được trồng hai hàng hoa Mai anh đào hai bên đường.

Đường hoa mai anh đào Trần Hưng Đạo Đà Lạt
Hoa mai anh đào Đà Lạt 2019

Sự kết hợp hài hòa giữa hàng thông già nghiêng bóng, những dãy biệt thự cổ kính hai bên đường cùng với màu hồng thắm của sắc hoa Đào đã tạo nên một con đường thật quyến rũ.

Hình ảnh đẹp tại con đường hoa Mai Anh Đào đẹp nhất ở Đà Lạt.

Mai anh đào quanh hồ Xuân Hương

Hồ Xuân Hương có vị trí nằm ngay trung tâm thành phố nên hầu như ai cũng biết điểm này. Đoạn có nhiều Mai anh đào Đà Lạt nhất là đoạn đường gần với nhà hàng Thủy Tạ và đoạn gần nhà hàng – cafe Bích Câu.

Hoa mai anh đào ở hồ Xuân Hương Đà Lạt

Hiện nay, Mai anh đào đang được trồng thêm rất nhiều ở khu vực này. Chỉ vài năm nữa thôi, hoa Mai anh đào Đà Lạt sẽ nở rực hồng một vùng hồ.

Rừng mai anh đào hồ Tuyền Lâm

Đoạn này hơi khó tìm chút xíu, nên bạn phải để ý kĩ. Trên đường đi đường hầm điêu khắc, đi qua khỏi cây cầu sắt, bạn chạy chậm và để ý nhìn xuống phía hồ bạn sẽ thấy một cụm hoa Mai anh đào lớn.

hoa mai anh dao da lat
Hoa Mai anh đào Đà Lạt

Đường hoa anh đào quanh khu Hoàng Anh Resort

mai anh dao
Mai anh đào Đà Lạt

Khu này tương đối nhiều hoa mà ít người biết đến. Bạn đi vòng quanh ngoài khu resort, đi qua các đoạn đường như Phó Đức Chính, Tương Phố.

Đường mai anh đào dốc Đa Quý

Đây hứa hẹn là điểm hấp dẫn nhất và “rực rỡ nhất” đó chính là Dốc Đa Quý ở Trại Mát. Đây là đoạn đường hoa Mai anh đào nở nhiều và đẹp, được nhiều người săn đón. Vào mùa Mai anh đào nở, khi đến đây bạn sẽ thấy rất nhiều người đến đây ngắm hoa thưởng thức và chụp ảnh.

Ở quanh Đà Lạt vẫn còn rất nhiều đoạn đường có Mai anh đào nở đẹp như hồ bán nguyệt ở đối diện với khách sạn Sài Gòn – Đà Lạt, cuối đường Trương Công Định, đường Lê Đại Hành, đường lên cáp treo Đà Lạt.

Mai anh đào ở Đà Lạt nở vào tháng mấy ?

Mai anh đào ở Đà Lạt thường nở vào mùa xuân, tức từ cuối tháng 1 đến hết tháng 2 hằng năm. Nếu năm nào trời nắng nhiều thì hoa sẽ nở sớm hơn và ngược lại.

Hình ảnh về mai anh đào ở Đà Lạt

Hiện tại mai anh đào đang nở rất đẹp, bạn nào có ý định đi Đà Lạt thì tranh thủ đi dịp này nhé. Cảnh đẹp, hoa đào nở rộ mà thời tiết thì vô cùng ưu ái.

Mai anh dao da lat 2018
Hoa mai anh đào Đà Lạt năm 2018
Doi hoa mai anh dao da lat
Đồi hoa mai anh đào Đà Lạt

Xem thêm:

AGO Tourist chúc các bạn có chuyến đi Đà Lạt thật vui vẻ và có nhiều khoảnh khắc đẹp nhé!

 

Xem thêm những Blog du lịch Đà Lạt Địa điểm du lịch Đà Lạt khác