teambuilding đà lạt
Team Building Đà Lạt

Team Building Đà Lạt mới nhất năm 2023


Teambuilding ngày nay đã trở thành một trong những hoạt động không thể thiếu trong các kỳ nghỉ mát thường niên của công ty.

Dưới đây AGO Tourist xin giới thiệu những địa điểm tổ chức teambuilding Đà Lạt vừa có khí hậu trong lành, cảnh quan thiên nhiên phong thủy hữu tình vừa đảm bảo an toàn cho chuyến vui chơi thêm hoàn hảo hơn.

AGO Tourist – Tư vấn và tổ chức chương trình teambuilding theo yêu cầu riêng của từng công ty. 

Liên hệ hotline tư vấn: 0934968151

Những địa điểm tốt nhất để tổ chức team building ở Đà Lạt

1. Teambuilding tại hồ Tuyền Lâm

 • Địa chỉ: Hồ Tuyền Lâm, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại tư vấn: 0965 968 151
 • Giá vé: Miễn phí
 • Cách trung tâm thành phố: 6,5km

Hồ Tuyền Lâm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 5km về phía nam, rộng hơn 360 ha. Đây là một địa điểm tổ chức team building chất lượng ở Đà Lạt và hầu như là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Khu vực hồ Tuyền Lâm có nhiều địa điểm thích hợp với những hoạt động thể thao, tham quan, dã ngoại, cắm trại,…

Khu du lịch hồ Tuyền Lâm có rất nhiều trò chơi teambuilding lý thú như: chèo thuyền, các hoạt động tập thể đòi hỏi các thành viên phải có sự kết hợp, tương trợ lẫn nhau.

tour team building đà lạt
Team building tại Hồ Tuyền Lâm. Nguồn: Nguyễn Dục Thự

Teambuilding ở Đà Lạt bạn có thể vừa tham gia những hoạt động thể chất, vừa có thể ngắm cảnh, tổ chức ăn uống ngay tại điểm chơi luôn.

Không khí trong lành, mát mẻ ở hồ sẽ làm cho những trò chơi thêm phần thú vị. Team của bạn có thể tổ chức ở rừng thông, hay là ngay cạnh bờ hồ, chèo thuyền giữa hồ…

Ngoài ra ở khu vực hồ Tuyền Lâm còn có khu dã ngoại Đá Tiên, cũng là một địa điểm tổ chức teambuilding Đà Lạt rất được yêu thích. Nơi đây là địa điểm đốt lửa trại rất hợp lý.

2. Tổ chức Team Building ở Thung Lũng Vàng Đà Lạt

 • Địa chỉ: Thôn Lạt Đồng, xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng
 • Số điện thoại tư vấn: 0965 968 151
 • Giá vé: 70.000 VNĐ/người
 • Cách trung tâm thành phố: 14,9km

Thung Lũng Vàng một địa điểm tổ chức team building ở Đà Lạt được khá nhiều du khách lựa chọn. Với những bãi đất trống, những căn chòi được dựng lên nhằm phục vụ cho hoạt động vui chơi giải trí của những nhóm lớn.

Khu du lịch Thung Lũng Vàng có khí hậu mát mẻ, trong lành, khung cảnh lãng mạn. Vừa có view hồ vừa có khoảng đồi riêng rất thuận lợi cho việc vui chơi, tổ chức ăn uống, dã ngoại.

team building tại đà lạt
Team building tại thung lũng Vàng

Phong cảnh hữu tình kết hợp với những trò chơi gắn kết tình đồng đội sẽ làm cho chuyến du lịch công ty thêm phần hấp dẫn. Tại khu du lịch Thung Lũng Vàng còn có các dịch vụ cho thuê lều bạt, những dụng cụ để tổ chức một buổi teambuilding trọn vẹn.

Vì tổ chức teambuilding trong khu lịch nên những hoạt động vui chơi sẽ được an toàn hơn so với việc tổ chức ở bên ngoài. Trong khu du lịch luôn có bảo vệ và nhân viên riêng.

Xem thêm: Top 50 địa điểm du lịch Đà Lạt đẹp và nổi tiếng trong năm 2023

3. Tổ chức Team building tại khu du lịch Madagui

 • Địa chỉ: Km 152, QL20, Khu phố 1, Đạ Huoai, Lâm Đồng
 • Số điện thoại tư vấn: 0965 968 151
 • Giá vé: 20.000 VNĐ
 • Cách trung tâm thành phố: 9,1km

Sở hữu khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, khu du lịch Madagui chính là một địa điểm tuyệt đẹp để tổ chức team building tại Đà Lạt. Nơi này rất hợp lý để tổ chức những buổi dã ngoại, các trò chơi ngoài trời, cắm trại. Diện tích rộng lớn và địa hình đa dạng của khu du lịch Madagui phù hợp với mọi ý tưởng tổ chức.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình cùng những điều kiện vật chất hiện đại và quy mô lớn, phục vụ tốt nhất cho buổi teambuilding của công ty. Khu du lịch Madagui được xây dựng theo mô hình phố trong rừng. Ở đây có đầy đủ những điều kiện vật chất để bạn có thể tổ chức những buổi teambuilding theo ý muốn.

teambuilding đà lạt
Team building tại khu du lịch Madagui

Ngay trong khu du lịch đã có phòng khách sạn nghỉ dưỡng, hay những buổi tối tổ chức gala dinner thì đội ngũ nhân viên cũng sẽ giúp công ty bạn tổ chức luôn. Hệ thống âm thanh, ánh sáng được đầu tư, thực đơn phong phú, đậm đà hương vị núi rừng.

4. Tổ chức team building ở Làng Cù Lần Đà Lạt

 • Địa chỉ: DT722, Xã Lát, Huyện Lạc Dương, Tỉnh Lâm Đồng
 • Số điện thoại tư vấn: 0965 968 151
 • Giá vé: 60.000 VNĐ
 • Cách trung tâm thành phố: 23km

Làng Cù Lần là nơi thích hợp để tổ chức các hoạt động teambuilding Đà Lạt. Khách có thể sử dụng bãi cỏ rộng đến 13000m2 để chơi các trò chơi. Ngoài ra ở đây còn có hồ nước tuyệt đẹp và bao quanh là khu đồi thông xanh.

Tại đây bạn có thể tổ chức rất nhiều trò chơi từ trên cạn cho xuống dưới nước. Những trò chơi như chèo thuyền, bắt vịt cũng được tận dụng tối đa, hay bắt cá suối ở dòng suối bên trong khu du lịch.

team building đà lạt
Team building tại làng Cù Lần

Cùng trải nghiệm những trò chơi ngoài trời hấp dẫn, trong khung cảnh thiên nhiên nên thơ của Làng Cù Lần. Tại đây đã có đội ngũ nhân viên luôn đảm bảo an toàn cho những trò chơi của bạn. Với kinh nghiệm tổ chức teambuilding Đà Lạt đã nhiều năm. Teambuilding Làng Cù Lần luôn thu hút, phát huy hết năng lực của người chơi.

5. Tổ chức Team Building tại Hồ Than Thở

 • Địa chỉ: Hồ Xuân Hương, Phường 12, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại tư vấn: 0965 968 151
 • Giá vé: 20.000 VNĐ
 • Cách trung tâm thành phố: 6km

Hồ Than Thở cách trung tâm Đà Lạt khoảng 6km, theo trục đường Quang Trung – Hồ Xuân Hương. Tại khu du lịch bạn có thể đi bộ dưới rừng thông, cưỡi ngựa, chạy xe đạp, chèo thuyền ở hồ. Với diện tích đồi bằng phẳng khá rộng tại đây có hỗ trợ tổ chức teambuilding cho công ty, hay trường học.

địa điểm team building đà lạt
Team building tại hồ Than Thở Đà Lạt

Những hoạt động teambuilding ở hồ Than Thở rất phong phú vì vừa có rừng thông, vừa có hồ nước. Bạn có thể kết hợp nghỉ dưỡng, ngắm cảnh cùng vui chơi. Đây là địa điểm thường được lựa chọn để tổ chức những hoạt động dã ngoại vì gần trung tâm thành phố, dễ di chuyển. Có đầy đủ các yếu tố địa hình, thiên nhiên cần thiết cho hoạt động tập thể.

6. Tổ chức team Building tại Thung Lũng Tình Yêu

 • Địa chỉ: Số 03 – 05 – 07 Mai Anh Đào, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
 • Số điện thoại tư vấn: 0965 968 151
 • Mức giá: liên hệ
 • Cách trung tâm thành phố: 5,7km

Thung Lũng Tình Yêu một địa điểm du lịch ở Đà Lạt rất nổi tiếng, được xem là điểm đến hàng đầu không nên bỏ qua. Ngoài đón khách tham quan thì khu du lịch còn cho thuê bãi để tổ chức team building ở Đà Lạt.

Mức giá thuê bãi ở đây rơi vào khoảng 1.000.000 cho 1 buổi, tùy vào số lượng người. Mức giá này chỉ bao gồm tiền sân chơi và điện thôi nhé.

Team Building tại Thung Lũng Tình Yêu
Team Building tại Thung Lũng Tình Yêu

Thiên nhiên nơi đây phong cảnh hữu tình, có đầy đủ sông, núi và rừng thông xanh mát bạt ngàn. Một không gian tuyệt vời để tổ chức team building, các hoạt động vui chơi ngoài trời. Ngoài không gian tổ chức team building thì bạn có thể trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị ở đây như: cưỡi ngựa, đạp vịt, du ngoạn bằng xe Jeep và xe lửa cổ, bắn súng sơn, đu dây mạo hiểm,…

7. Tổ chức Team Building tại khu du lịch Langbiang

 • Địa chỉ: Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng
 • Số điện thoại tư vấn: 0965 968 151
 • Mức giá: Liên hệ
 • Cách trung tâm thành phố: 11,4km

Khu du lịch Langbiang một địa điểm tổ chức team building tại Đà Lạt được rất nhiều công ty hay nhóm khách lựa chọn. Với diện tích rộng lớn, không gian thoải mái để tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể ngoài trời.

Tổ chức team building tại khu du lịch Langbiang
Tổ chức team building tại khu du lịch Langbiang

Những hoạt động vui chơi có thể tổ chức tại đây như: kéo co, chạy đua, truy tìm kho báu,… Đặc biệt, hoạt động được ưu thích nhất tại đây chính trekking (leo núi thám hiểm). Bạn có thể cùng đội nhóm của mình băng qua những đồi thông, khám phá thiên nhiên nơi đây. Khi leo lên đến đỉnh núi chắc chắn bạn sẽ choáng ngợp trước vẻ đẹp của thiên nhiên nơi này cho mà xem.

8. Tổ chức Team Building ở đồi Đa Phú Đà Lạt

 • Địa chỉ: Phường 7, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại tư vấn: 0965 968 151
 • Giá vé: Miễn phí
 • Cách trung tâm thành phố: 20km

Cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 20km, đồi Đà Phú là một trong những địa điểm tổ chức team Building có vị trí rất đẹp. Không chỉ tổ chức team building, nơi đây còn là địa điểm săn mây và cắm trại lý tưởng.

Team Building ở đồi Đa Phú Đà Lạt
Team Building ở đồi Đa Phú Đà Lạt

Trên khu đồi cao có bãi đất trống khá lớn, phù hợp để tổ chức team building cho đoàn khoảng 30 – 40 người. Nằm trên đồi cao và xung quanh lại có rừng thông nên không gian thoáng mát. Đặc biệt có view ngắm cảnh rất đẹp luôn nhé, vào những ngày trời nhiều mây thì càng đẹp hơn.

Lưu ý điểm này nằm trên đồi cao, xe không lên đến nơi được. Nếu muốn tổ chức tại đây thì bạn phải đi bộ lên một đoạn cũng khá xa.

9. Tổ chức Team Building ở Cây Thông Cô Đơn

 • Địa chỉ: Ankroet, Xã Lát, Huyện Lạc Dương, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại tư vấn: 0965 968 151
 • Giá vé: Miễn phí
 • Cách trung tâm thành phố: 23,7 km

Một điểm tổ chức team building ở Đà Lạt đẹp và chất lượng đấy là khu vực cây thông cô đơn. Khu này thì có không gian rộng rãi, nếu đoàn cả trăm người thì tổ chức vẫn thoải mái. Nơi đây có đồi thông, có hồ nước và bãi cỏ trải dài thoải mái tổ chức các trò chơi.

Tổ chức team building ở Cây Thông Cô Đơn
Tổ chức team building ở Cây Thông Cô Đơn

Bạn cần lưu ý, khu này đường vào thì khó khăn, chỉ có xe máy hoặc xe ô tô bán tải mới vào được. Nếu đi xe ô tô lớn thì phải đi bộ vào với quãng đường khá là xa.

Xem chi tiết: Đường đi Cây Thông Cô Đơn.

Kinh nghiệm tổ chức team building tại Đà Lạt

Kinh nghiệm chọn thời tiết để tổ chức team building ở Đà Lạt

Đà Lạt là một thành phố quanh năm có khí hậu mát mẻ. Tại đây, những điểm du lịch dã ngoại đa phần đều có rừng thông và hồ nước. Các công ty hiện nay thường có xu hướng tổ chức kết hợp teambuilding và tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng. Với địa hình là vùi cao với những đồi thông trải dài bất tận thích hợp với những trò chơi vận động, đòi hỏi nhiều sức khỏe.

Tổ chức team building ở Đà Lạt
Tổ chức team building ở Đà Lạt

Khi tổ chức teambuilding thì bạn phải chú ý điều kiện thời tiết là đầu tiên. Thời tiết thích hợp để tổ chức team building là nên chọn những ngày trời khô ráo, trời không quá nắng và đặc biệt là không có mưa.

Một điều bạn cần lưu ý, nắng ở Đà Lạt thấy thì rất dễ chịu nhưng bạn đừng lầm tưởng nhé. Vì bạn sẽ bị cháy nắng ngay nếu hoạt động ngoài trời mà không có đồ bảo vệ như áo chống nắng, kem chống nắng.

Kinh nghiệm chọn thời gian để tổ chức team building

Thời gian đẹp nhất trong năm để tổ chức các chương trình team building ở Đà Lạt là từ tháng 11 đến tháng 6 năm sau. Vì thời gian này Đà Lạt bước vào mùa khô, sẽ không có những cơn mưa rào bất chợt hay những ngày mưa dầm dề. Thời tiết rất thích hợp để tổ chức các hoạt động ngoài trời.

Để tổ chức một buổi teambuilding vui vẻ, an toàn, phù hợp với tình hình sức khỏe của mọi người là rất quan trọng. Ngoài ra, team building còn phải gắn kết tinh thần tập thể, mang mọi người đến gần nhau hơn. Đó là một chuyến hoạt động ngoại khóa hiệu quả.

Đi team building cần chuẩn bị những gì?
Nếu đi team building, hãy chắc rằng mình chuẩn bị đủ đồ nhé

Những vật dụng cần mang theo khi tham gia teambuilding

Khi tham gia team building bạn cần mang theo các vật dụng như:

 • Trang phục dã ngoại, quần co giãn được, áo thun, nón, giày thể thao.
 • Mang thêm một bộ đồ để thay
 • Kính mát, kem chống nắng, kem chống nắng
 • Áo khoác, bình xịt côn trùng
 • Túi sơ cứu y tế.

Bạn có thể tự tổ chức buổi teambuilding cho công ty, nhưng việc này sẽ mất nhiều thời gian chuẩn bị và công sức. Vậy nên cách tốt nhất là bạn thuê công ty tổ chức các hoạt động Teambuilding luôn. Họ sẽ tư vấn địa điểm, trò chơi phù hợp với số lượng người. Việc này sẽ giúp nhân viên công ty thoải mái hơn, đảm bảo an toàn, và được chơi những trò chơi hấp dẫn.

Tour team building Đà Lạt

Team building có thể thấy là hoạt động thường niên mang lại sự gắn kết cho đội nhóm, xây dựng tinh thần đoàn kết cho mọi người. Đây cũng là một hoạt động giải trí, giảm căng thẳng sau những giờ làm việc mệt nhọc; là phần thưởng cho sự cống hiến của mỗi cá nhân. Chính vì vậy, team building thật sự quan trọng đối với doanh nghiệp và đối với mỗi cá nhân.

Tư vấn tour teambuilding Đà Lạt
Tour teambuilding Đà Lạt giá rẻ

Nếu bạn vẫn có những thắc mắc cho chuyến đi Team Building Đà Lạt của mình, hãy liên hệ AGO Tourist qua hotline để được tư vấn . AGO còn lên chương trình tour team building theo yêu cầu, những địa điểm tổ chức dã ngoại thích hợp, sắp xếp các phương tiện di chuyển cho đội nhóm của mình bạn nhé!

Số điện thoại tư vấn đặt tour team building ở Đà Lạt: 0965 968 151

Những câu hỏi thường gặp về tổ chức team building ở Đà Lạt

Team building ở Đà Lạt nên tổ chức ở địa điểm nào?

Những địa điểm tổ chức team building tốt nhất ở Đà Lạt như:

 • Teambuilding tại hồ Tuyền Lâm
 • Tổ chức Team Building ở Thung Lũng Vàng Đà Lạt
 • Tổ chức Team building tại khu du lịch Madagui
 • Tổ chức team building ở Làng Cù Lần Đà Lạt
 • Tổ chức Team Building tại Hồ Than Thở
 • Tổ chức team Building tại Thung Lũng Tình Yêu
 • Tổ chức Team Building tại khu du lịch Langbiang
 • Tổ chức Team Building ở đồi Đa Phú Đà Lạt
 • Tổ chức Team Building ở Cây Thông Cô Đơn

AGO Tourist có tổ chức tour team building ở Đà Lạt không?

Hiện nay, AGO Tourist có tổ chức chương trình tour team building trọn gói cho các đoàn khách từ 10 người trở lên. Chương trình tour team Building ở Đà Lạt sẽ được công ty kết hợp với chương trình tour tham quan, Gala dinner, tiệc BBQ ngoài trời. Nếu bạn muốn tư vấn chi tiết về chương trình tour team building, hãy liên hệ trực tiếp với AGO Tourist theo Hotline: 0934 968 151.

Tour teambuilding Đà Lạt