Những chương trình Tour Team Building Đà Lạt hấp dẫn nhất trong năm 2024


Team building ngày nay đã trở thành một trong những hoạt động không thể thiếu trong các kỳ nghỉ mát thường niên của công ty. Dưới đây, AGO Tourist xin giới thiệu những chương trình tour team building và địa điểm tổ chức team building hấp dẫn nhất ở Đà Lạt. Quý khách cùng tham khảo để chọn ra chương trình team building phù hợp với yêu cầu của công ty mình nhé.

Liên hệ với AGO Tourist để tư vấn thiết kế tour team building phù hợp với yêu cầu của đoàn: 0934 968 151.

Những chương trình tour Team Building Đà Lạt hấp dẫn nhất

Chương trình tour 1: GAME TEAM BUILDING

Chương trình GAME TEAM BUILDING được AGO Tourist thiết kế nhằm tạo ra một môi trường vui vẻ, hòa đồng, đoàn kết và tinh thần làm việc nhóm giữa các thành viên trong tập thể. Các thành viên trong đoàn sẽ được trải nghiệm những trò chơi team building độc đáo, hấp dẫn và mới lạ.

tour team building Đà Lạt
Những trò chơi thú vị trong chương trình tour game team building

Dưới đây là những hoạt động trong chương trình tour GAME TEAM BUILDING Đà Lạt, bạn cùng tham khảo qua nhé.

Khởi động trước khi thực hiện các trò chơi

Khởi động với những động tác độc lạ từ người MC, tập thể cùng vận động những tư thế lạ đều, độc và đẹp mắt.

Chia đội để thực hiện trò chơi

Các thành viên sẽ được bầu chọn ngẫu nhiên theo hình thức số chẵn lẻ, đồng lòng để bầu chọn ra người đội trưởng mà mình tin tưởng nhất. Đặt tên đội + Slogan sao cho thật ấn tượng và độc đáo.

GAME 1: Chinh phục mãnh thú

Mỗi đội sẽ được ban tổ chức cung cấp cho một con mãnh thú (thú nhún) để thực hiện thử thách. Hãy thuần phục mãnh thú để mãnh thú mang các bạn vượt qua chướng ngại vật và mang 1 viên ngọc về cho đội của mình. Thứ tự lần lượt các thành viên trong đôi sẽ thực hiện thử thách để mang về đủ 10 viên ngọc cho đội của mình. Đội nào hoàn thành trước sẽ là đội chiến thắng.

GAME 2: Cầu nối đồng đội

Mỗi thành viên trong đội sẽ được ban tổ chức phát cho một đoạn máng dẫn. Các thành viên sẽ gắn kết các máng dẫn lại với nhau để tạo thành 1 chiếc cầu vững chắc. Các thành viên cùng hợp sức để dẫn viên ngọc vượt chướng ngại vật, về đích 1 cách khéo léo.

GAME 3: Bánh xe đoàn kết

Mỗi đội được cung cấp 1 bánh xe khổng lồ, nhiệm vụ là tất cả các thành viên phải đứng ở trong và di chuyển bánh xe đến vạch đích. Các thành viên sẽ phối hợp đồng điệu và nhịp nhàng với nhau để đưa đội về đích (không được chạm bất kỳ phần nào của cơ thể ra ngoài khu vực bánh xe).

GAME 04: Xây cầu Da Vanci

Mỗi đội sẽ nhận được 10 thanh gỗ, sau đó dùng những thanh gỗ này tạo thành 1 cây cầu. Khi đặt một bình nước lên, cây cầu không bị ngã đổ mà không cần dùng bất kể một nguyên vật liệu để kết dính các thanh gỗ.

Với chiều dài 40cm cho mỗi thanh gỗ có đường kính khoảng chừng 5cm sẽ tương tự với 5 lít nước. Người quản trò hoàn toàn có thể linh động lượng nước sao cho tương thích với thanh gỗ.

GAME 05: Dài ngắn ngắn dài

Sau hiệu lệnh của BTC các đội phải thật nhanh chóng xếp thành 1 hàng dài nhất, sử dụng hết các thứ trên người mình có. Sau đó thật nhanh xếp thành hàng ngắn nhất có thể.

GAME 06: Vượt địa đạo

Các thành viên xếp hàng ngang tay chống dưới đất tạo thành 01 địa đạo người cuối cùng chui qua địa đạo xếp nối tiếp. Đội nào hoàn thành sớm nhất là đội chiến thắng.

GAME 07: Siêu anh hùng hội tụ

BTC sẽ chuẩn bị cho mỗi đội 1 áo giáp, 1 nón bảo hiểm và các vật dụng cần thiết. Mỗi đội cử ra 1 người để sử dụng các vật phẩm làm thành lá chắn phòng hộ. BTC sẽ phát thêm cho mỗi đội 2 xô bong bóng nước và 1 gói bột màu kèm theo những vật dụng khác.

Tiếp theo, các đội sẽ chia thành các lực lượng như:

 • Đội Tấn Công (Người bảo vệ sẽ sử dụng các vật dụng đã có tấn công đội còn lại sao cho SIÊU ANH HÙNG của đội còn lại bị ướt và dính nhiều màu nhất).
 • Đội Phòng Thủ (Sẽ bảo vệ SIÊU ANH HÙNG đội của mình sao cho các đội khác không thể tấn công vào).

Sau thời gian 5 phút chiến đấu, đội nào ít màu và ít ướt nhất sẽ dành chiến thắng.

GAME 08: Mò kim đáy biển

Mỗi đội cử ra 2 thành viên vào trong vòng tròn quy định đi tìm kho báu về cho đội của mình. Các thành viên còn lại sẽ hướng dẫn bằng lời nói cho người tham gia, phải hét thật to để đồng đội không lấy nhầm kho báu đội khác.

GAME 09: Trò chơi tăng Gram

Ban tổ chức sẽ phát cho mỗi đội những tấm hình màu khác nhau, nhiệm vụ của mỗi đội xếp các hình màu thành hình vuông hoàn chỉnh. Đội nào hoàn thành trước sẽ được nhận mật thư và đi về điểm cây thông cô đơn.

GAME 10: Truy tìm kho báu – Trận chiến cuối cùng

BTC sẽ phát cho mỗi đội 1 mật thư. Để tìm được kho báu các thành viên phải phối hợp để giải mã các thông tin, từ đó tìm ra địa điểm dấu kho báu.

Tổng kết và trao thưởng

 • MC sẽ tổng kết lại chương trình Teambuilding
 • Trao các giải thưởng, tôn vinh những đội xuất sắc
 • Chụp hình lưu giữ khoảnh khắc đẹp.

Lưu ý: Trên đây là toàn bộ Game Team building mang tính chất tham khảo… Quý khách có thể chọn từ 4 – 5 Game (Tùy theo số lượng) cho chương trình của mình, mỗi game đều mang 1 ý nghĩa riêng và tính hài hước.

Liên hệ tư vấn đặt tour team building: 0934 968 151.

Chương trình tour 2: TRUY TÌM HƯƠNG VỊ NÚI RỪNG

Đến với chương trình team building Đà Lạt “TRUY TÌM HƯƠNG VỊ NÚI RỪNG”, các đội chơi phải vượt qua các thử thách, đi tìm cà phê, nước, dụng cụ lấy lửa và sau đó pha một ly cà phê thơm ngon nhất. Nhiệm vụ của các thành viên trong đội là phải chấp nhận thử thách, đáp ứng yêu cầu, mang lại niềm tin cho đồng đội của bạn. Hãy cùng chúng tôi khẳng định lại tinh thần tập thể – Đoàn kết và chiến thắng.

Các hoạt động vui chơi trong chương trình tour team building truy tìm hương vị núi rừng

Một hành trình với những thử thách khó khăn, nhưng mang đầy ý nghĩa:

 • Một hành trình mà tại đây người chơi sẽ phải liên kết lại với nhau.
 • Luôn nghĩ đúng và làm đúng
 • Một hành trình gắn liền với công việc mà các bạn hàng ngày phải làm.

Dưới đây là những hoạt động trong chương trình tour team building “TRUY TÌM HƯƠNG VỊ NÚI RỪNG”, bạn cùng tham khảo nhé!

Khởi động – Chia đội – Bản lĩnh đội trưởng

 • Các thành viên sẽ được chia đội theo sự sắp xếp của BTC.
 • Giao tiếp, truyền đạt thông tin giúp các thành viên hiểu nhau hơn.
 • Các đội chơi sẽ được đón những thử thách của chương trình.
 • Tin tưởng vào người đội trưởng… là những thành viên do chính đội bầu chọn.
 • Thể hiện bản lĩnh của người đội trưởng… là người dẫn dắt cả đội đi trên hành trình chung.
 • Những điệu nhảy vui vẻ, sôi động, hấp dẫn.
 • Đội cùng nhau làm lá cờ đội, đó là linh hồn của đội.
 • Các đội tham gia các trò chơi nhỏ không dụng cụ.

Game 1: Đi tìm hạt cafe rừng

Thử thách: một thành viên nằm trên lưới, cả đội sẽ di chuyển để thu nhặt những gói cà phê.

Game 2: Đi tìm thần lửa

Đội chơi xây dựng chiếc cầu đồng bộ để vượt qua thử thách của chương trình, sau đó nhận được một vật dụng để lấy lửa (que đánh lửa).

Game 3: Đi tìm thần nước

Đội di chuyển đến bãi thuyền, nghe dặn dò về an toàn, mặc áo phao và nhận SUP. Các đội sẽ chèo SUP ra giữa hồ để lấy một chai nước BTC đã chuẩn bị. Đội nào lấy được chai nước nhanh hơn là đội dành chiến thắng ở vòng thử thách này.

Game 4: Vượt ma trận boom

Đội vượt qua được ma trận boom để lấy chiếc cối xay cà phê.

Game 5: Tìm hương cà phê rừng

Thử thách: Đội được hướng dẫn nấu bình cà phê moka pot. Đội nào hoàn thành sẽ nhận được 1 MẬT THƯ để truy tìm kho báu của chương trình.

Game 6: Truy tìm kho báu

 • Đội giải mã mật thư của chương trình
 • Đội tham gia các game do BTC bố trí sẵn
 • Đội đi tìm kho báu của chương trình

Kết thúc chương trình teambuilding

Ban tổ chức sẽ tổng kết và trao thưởng cho các đội chơi.

Liên hệ tư vấn đặt tour team building: 0934 968 151.

Chương trình 3: TEAMBUILDING AMAZING RACE – VƯỢT LÊN DẪN ĐẦU

Chương trình tour Team Building Đà Lạt ” TEAMBUILDING AMAZING RACE – VƯỢT LÊN DẪN ĐẦU”, được AGO Tourist thiết kế theo thể loại Amazing Race. Các thành viên trong đoàn sẽ được trải nghiệm một cuộc đua kỳ thú, di chuyển qua nhiều điểm khác nhau trong khu vực trung tâm thành phố Đà Lạt để hoàn thành các thử thách.

Tour team building ở Đà Lạt
Chương trình tour TEAMBUILDING AMAZING RACE – VƯỢT LÊN DẪN ĐẦU

Ban tổ chức sẽ cung cấp xe gắn máy (2 người/xe) để các thành viên di chuyển qua các địa điểm như: Chợ Đà Lạt, ga Đà Lạt, quảng Trường Lâm Viên, nhà thờ con gà và một số địa điểm khác. Vì sự đa dạng điểm đến/điểm trạm nên sẽ mang lại những trải nghiệm khác nhau – Điều này thú vị hơn hẳn so với việc tổ chức team building outdoor tại chỗ.

Dưới đây là những hoạt động chi tiết trong chương trình, bạn cùng tham khảo nhé!

Khởi động – thử thách team

 • Nhận diện các đội và đội trưởng
 • Thi bản sắc: nhận đồng phục (1 đội 1 màu), thi làm cờ, slogan. Thử thách team như cao – thấp – ngắn – dài
 • Nhảy dân vũ: các bài dân vũ truyền thống như checken dance, chung sống, happy day…
 • Nhận lấy gợi ý của chương trình!

Thương vụ phố hoa

Đội chơi sẽ giải mã mật thư để nhận hoa hoặc vật dụng từ BTC. Sau đó đi ra chợ Đà Lạt để bán các sản phẩm mà BTC đã cung cấp. Các đội phải bán được càng nhiều tiền càng tốt, nhưng số tiền phải cao hơn 100.000 đồng và chỉ trong 30 phút.

Sau khi hoàn thành thử thách “thương vụ phố hoa” đội chơi sẽ nhận và giải mật mã tọa độ điểm đến tiếp theo. Nhận lấy gợi ý của chương trình!

Check-in Tiệm bánh mì Cối Xay Gió

Đội chơi sẽ check in tại Tiệm Bánh Mì Cối Xay gió, sau đó úp lên facebook và phải kiếm đủ 100 like mới được nhập trạm tiếp theo.

Cùng nguyện cầu

Đội chơi sẽ di chuyển đến nhà thờ con gà, sau đó gặp trực tiếp người phụ trách tại Trạm để nhận một nhiệm vụ.

Nhiệm vụ của người chơi là Ghép một bức tranh nhà thờ con Gà bằng những mảnh ghép mà BTC đã cung cấp. Đội nào hoàn thành sẽ được di chuyển đến trạm tiếp theo.

Nhận lấy gợi ý của chương trình!

Đoàn kết ý chí

Các thành viên dưới sự điều khiển của đội trưởng sẽ luồn các vòng qua người sao cho không buông tay, 2 vòng 1 to 1 nhỏ phải hoán đổi vị trí cho nhau ở 2 đầu. Đội hoàn thành sẽ đến với thử thách tiếp theo.

Thử thách: Cả đội cùng suy luận và giải được những câu hỏi trong một bộ đề gồm 4 phần câu hỏi logic.

Nhận lấy gợi ý của chương trình!

Bí mật Ga cổ

Người chơi sẽ nhận một bộ mảnh ống nước và cùng nối lại để chuyền được 10 quả bóng về đích.

Các đội sẽ vào tham quan Ga Đà Lạt và ghi lại hình ảnh của toàn đội. Với những đầu tàu hơi nước và bổ sung cho bộ câu hỏi mà BTC sẽ cung cấp về Ga Đà Lạt.

Nhận lấy lời gợi ý cuối cùng và tìm đến nơi mà BTC yêu cầu!

Chiến thắng cận kề

Người chơi sử dụng tất cả các gợi ý để tìm về một địa điểm có liên quan. Sau đó dựa vào tổng thời gian mà người chơi tích lũy được để tham gia hoạt động cuối cùng.

Chiếc cầu hoàn hảo: Đội chơi được cấp 1 bộ dây, làm sao để chuyển tất cả các vật dụng về với Team của mình trong thời gian ngắn nhất.

Kết thúc – Chia tay

BTC tổng kết và trao thưởng trực tiếp cho các đội chơi.

Liên hệ tư vấn đặt tour team building: 0934 968 151.

Những địa điểm tổ chức Team Building tốt nhất ở Đà Lạt

Khu du lịch Langbiang

 • Địa chỉ: 305 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Tỉnh Lâm Đồng.

Khu du lịch Langbiang là một trong những địa điểm tổ chức team building ở Đà Lạt được nhiều công ty lựa chọn nhất. Bởi vì nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố để có thể tổ chức một buổi team building diễn ra thành công, tốt đẹp.

địa điểm tổ chức team building Đà Lạt
Tổ chức team building tại khu du lịch Langbiang

Khu du lịch được mệnh danh là “nóc nhà của Đà Lạt” với những ngọn núi cao hùng vĩ, những rừng thông xanh ngát và bầu không khí trong lành mát mẻ. Khu du lịch Langbiang có nhiều không gian rộng rãi, thoáng mát, thích hợp cho các hoạt động Team Building.

Ngoài ra khu du lịch còn có nhà hàng với sức chứa lên đến 600 khách, không gian thoải mái cho các đoàn nghỉ ngơi và ăn uống nhé.

Khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

 • Địa chỉ: Số 03 – 05 – 07 Mai Anh Đào, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu cũng là một địa điểm tuyệt vời để tổ chức team building ở Đà Lạt. Nơi đây được mệnh danh là “thiên đường tình yêu” với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng và hữu tình.

tổ chức team building ở Đà Lạt
Tổ chức team building tại khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

Thung lũng Tình Yêu có nhiều không gian rộng rãi, thoáng mát, thích hợp cho các hoạt động Team Building. Ngoài ra, khu du lịch còn có nhiều khu vui chơi để mọi người cùng trải nghiệm như: đạp vịt, khu trò chơi liên hoàn, bắn súng sơn, đu dây mạo hiểm…

Trong khu du lịch có cả nhà hàng với sức chứa lớn, mọi người có thể tổ chức ăn uống tại đây. Có đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng để tổ chức tiệc Gala Dinner và các tiết mục giao lưu văn nghệ.

Khu vực bờ hồ Tuyền Lâm

 • Địa chỉ: Hồ Tuyền Lâm, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một địa điểm tổ chức team building miễn phí ở Đà Lạt thì khu vực bờ hồ Tuyền Lâm là lựa chọn khá lý tưởng. Nơi đây được mệnh danh là “viên ngọc bích” của Đà Lạt với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng.

Tổ chức team building tại bờ hồ Tuyền Lâm Đà Lạt

Khi tổ chức team building tại hồ Tuyền Lâm, bạn có thể tổ chức nhiều hoạt động vui chơi như: chèo thuyền sup, cắm trại, trekking,… Một điều cần lưu ý là khu hồ Tuyền Lâm khá sâu, nên cần chú ý đảm bảo an toàn trong quá trình vui chơi.

Khu du lịch Thung Lũng Vàng Đà Lạt

 • Địa chỉ: Thôn Lạt Đồng, xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Khu du lịch Thung Lũng Vàng cũng là một địa điểm tổ chức team building khá là lý tưởng ở Đà Lạt. Nơi đây có những khu đồi thông xanh mướt, hồ nước trong veo và những khu vườn hoa đầy màu sắc. Khung cảnh thiên nhiên thơ mộng nơi đây sẽ giúp các thành viên thư giãn và lấy lại tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tổ chức team building tại khu du lịch Thung Lũng Vàng Đà Lạt

Khu du lịch Thung Lũng Vàng có những bãi chơi khá rộng rãi, có hồ nước trong xanh nên bạn có thể tổ chức đa dạng các hoạt động Team Building. Những hoạt động team building mà bạn có thể tổ chức tại đây như: chèo thuyền kayak, vượt chướng ngại vật, leo núi, đốt lửa trại, giao lưu văn nghệ,…

Xem thêm: Top 50 địa điểm du lịch Đà Lạt đẹp và nổi tiếng trong năm 2024

Khu du lịch Làng Cù Lần Đà Lạt

 • Địa chỉ: DT722, Xã Lát, Huyện Lạc Dương, Tỉnh Lâm Đồng.

Khu du lịch Làng Cù Lần nằm ẩn mình giữa những ngọn đồi thông xanh rì rào, mang đến cảm giác hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ. Đặc biệt khu du lịch có bãi cỏ rộng đến 13000m2, không gian tuyệt vời để tổ chức các hoạt động team building ngoài trời. Ngoài ra, nơi đây còn có hồ nước khá rộng rất thích hợp để tổ chức các hoạt động vui chơi trên mặt nước.

tổ chức team building tại Đà Lạt
Tổ chức team building tại khu du lịch Làng Cù Lần Đà Lạt

Ngoài có không gian thuận lợi để tổ chức Team Building thì Làng Cù Lần còn mang đến nhiều dịch vụ tiện ích như: nhà hàng, quán cafe, cho thuê lều trại, âm thanh ánh sáng,… Rất nhiều tiện ích đi kèm để bạn có thể tổ chức một buổi team building vui nhộn và bữa tiệc Gala Dinner ngoài trời.

Khu du lịch Hồ Than Thở Đà Lạt

 • Địa chỉ: Đường Hồ Xuân Hương, Phường 12, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Khu du lịch Hồ Than Thở là một địa điểm đẹp với khung cảnh thơ mộng. Giữa khu du lịch là hồ nước trong xanh phẳng lặng, được bao quanh bởi những hàng thông xanh rì. Cảnh quan thiên nhiên nơi đây rất thích hợp để tổ chức các hoạt động team building ngoài trời.

Tổ chức team building tại khu du lịch Hồ Than Thở, đoàn có thể tổ chức nhiều hoạt động vui chơi như: chèo sup, đi bộ xuyên rừng, các trò chơi trên cạn, đốt lửa trại, giao lưu văn nghệ,…

Đồi Đa Phú Đà Lạt

 • Địa chỉ: Phường 7, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Đồi Đa Phú cũng là một trong những địa điểm tổ chức team building ở Đà Lạt được rất nhiều đoàn công ty lựa chọn. Địa điểm tổ chức team building này nằm trên một khu đồi cao nên có thể phóng tầm mắt nhìn toàn cảnh thành phố Đà Lạt mộng mơ. Nơi đây sở hữu khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ với những rừng thông xanh rì rào.

Tổ chức team building tại đồi Đa Phú Đà Lạt

Ngài tổ chức các hoạt động vui chơi thì Đồi Đa Phú cũng là một địa điểm lý tưởng để đoàn có thể cắm trại qua đêm. Sáng thức giấc, mọi người sẽ được ngắm khung cảnh bình minh và săn mây khá đẹp nhé.

Lưu ý điểm này nằm trên đồi cao, xe ô tô không lên đến nơi được. Nếu muốn tổ chức tại đây thì bạn phải đi bộ lên một đoạn cũng khá xa nhé.

Cây Thông Cô Đơn Đà Lạt

 • Địa chỉ: Đường Ankroet, Xã Lát, Huyện Lạc Dương, Tỉnh Lâm Đồng.

Nếu bạn muốn tìm một địa điểm tổ chức team Building ở Đà Lạt miễn phí và có không gian rộng rãi cho đoàn đông thì khu vực cây thông cô đơn Đà Lạt là một lựa chọn khá lý tưởng. Nơi đây sở hữu khung cảnh thiên nhiên hữu tình với những cánh rừng thông xanh rì rào, hồ nước trong xanh và khung cảnh hùng vĩ của những dãy núi bao quanh.

Tổ chức team building tại cây thông cô đơn Đà Lạt

Đến với khu vực cây thông cô đơn, đoàn có thể tổ chức các hoạt động team building như: chèo thuyền sup, trekking, cắm trại… Tất cả các hoạt động vui chơi trên cạn và dưới nước đều có thể tổ chức tại đây.

Bạn cần lưu ý, khu này đường vào thì khó khăn, chỉ có xe máy hoặc xe ô tô bán tải mới vào được. Nếu đi xe ô tô lớn thì phải đi bộ vào với quãng đường khá là xa.

Những câu hỏi thường gặp về team building ở Đà Lạt

Team building ở Đà Lạt nên tổ chức ở địa điểm nào?

Những địa điểm tổ chức team building tốt nhất ở Đà Lạt như:

 • Khu du lịch Langbiang
 • Khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt
 • Khu vực bờ hồ Tuyền Lâm
 • Khu du lịch Thung Lũng Vàng Đà Lạt
 • Khu du lịch Làng Cù Lần Đà Lạt
 • Khu du lịch Hồ Than Thở Đà Lạt
 • Đồi Đa Phú Đà Lạt
 • Cây Thông Cô Đơn Đà Lạt

AGO Tourist có tổ chức tour team building ở Đà Lạt không?

Những chương trình tour team building đang được AGO Tourist tổ chức như:

 • Chương trình tour 1: GAME TEAM BUILDING
 • Chương trình tour 2: TRUY TÌM HƯƠNG VỊ NÚI RỪNG
 • Chương trình 3: TEAMBUILDING AMAZING RACE – VƯỢT LÊN DẪN ĐẦU

Nếu muốn tư vấn chi tiết về chương trình tour team building, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với AGO Tourist theo Hotline: 0934 968 151.

Tour teambuilding Đà Lạt