Tour du lịch Đà Lạt trọn gói

Vườn rau củ công nghệ cao Đà Lạt và trang trại Cún Puppy farm – Nơi đây là một thiên đường hoa có một không hai tại Đà Lạt. Khi đến đây Quý khách không chỉ được chơi đùa cùng những chú cún dễ thương mà còn được dạo quanh những vườn hoa đẹp, hay vườn trái cây công nghệ cao, vườn dâu tây siêu xinh.

Mê Linh garden coffee: Ngắm nhìn vẽ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, tìm hiểu cơ sở sản xuất café chồn thượng hạng và check-in cổng trời, cánh đồng hòa và cầu vồng bảy màu.

Cánh đồng hoa Tà Nung: Nơi này với vô vàn loài hoa khoe sắc khác nhau như hoa cánh bướm, hoa tam giác mạch, hoa hướng dương

Trưa: 11h00 Xe đưa đoàn đến nhà hàng ăn trưa, sau đó về khách sạn nghỉ ngơi.

Chiều: 14h00 Đoàn tiếp tục chương trình tham quan Đà Lạt với

  • Vườn hoa Thành phố: Đến đây, du khách sẽ choáng ngợp với “toàn hoa là hoa” từ đầu cổng chào đến tận trong. Các khu vườn hoa lan, xương rồng,.. cũng được phân ra riêng biệt. Đi hết một vòng Vườn hoa Thành phố, quý khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp, nét quyến rũ riêng mà mỗi loài hoa mang lại.
  • Nhà thờ Domain: Nhà thờ được xây dựng trên đồi trồng toàn hoa mai anh đào rất đẹp, được thiết kế xây dựng theo lối kiến trúc vào cuối thế kỉ XVII hòa trộn với một số nét kiến trúc dân gian của Việt Nam tạo nên một công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo, khác lạ.
  • Núi LangBiang huyền thoại: Xe Jeep xuyên qua rừng thông già đến đỉnh núi để ngắm toàn cảnh thành phố Đà Lạt và bức tượng đá thể hiện câu chuyện tình bi ai của chàng Lang và nàng Biang. Từ trên đình núi, Quý khách sẽ có cơ hội ngắm toàn cảnh thành phố lẫn trong sương mù về chiều.

Buổi tối: Đoàn mình có thể tham gia chương trình giao lưu văn hóa Cồng Chiêng với người dân tộc Lạch ở chân núi LangBiang. Cùng thưởng thức đặc sản Rượu cần Tây Nguyên, thịt nướng và giao lưu văn hóa, văn nghệ với người đồng bào bên ánh lữa trại tại buôn làng.