cháo lòng bánh hỏi Đà Lạt
Cháo lòng Đà Lạt

Review quán bánh hỏi, cháo lòng Di Linh Đà Lạt chính hiệu bà Mén


Trong thời tiết se lạnh vào mỗi sáng sớm Đà Lạt còn gì tuyệt vời hơn là ngồi thưởng thức tô cháo lòng nghi ngút khói, hòa quyện với sự thơm béo của những miếng lòng, gan, tim, cật…  được hấp chín, kết hợp cùng chén nước mắm gừng ớt cay cay thơm nồng, và những loại rau thơm xanh tươi. Đà Lạt có rất nhiều quán cháo lòng nhưng được yêu thích nhất là quán cháo lòng Di Linh chính hiệu bà Mén.

Địa chỉ quán cháo lòng Bà Mén Di Linh Đà Lạt

  • Cháo lòng Di Linh chính hiệu bà Mén Đà Lạt ở đâu

  • Địa chỉ: 11 Nguyễn Thái Học, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Điện thoại: 0898 685 869
  • Giờ mở cửa: 6h00 – 11h00
  • Giá vé: 35.000 – 50.000 VND

Thương hiệu bánh hỏi, cháo lòng bà Mén ngon nhất Đà Lạt hơn 20 năm

Quán cháo lòng Di Linh – thương hiệu bà Mén là chi nhánh duy nhất tại Đà Lạt nằm ở số 11 Nguyễn Thái Học (chuyển từ địa chỉ cũ 04 đường Yersin qua). Với hơn 20 năm hoạt động, quán cháo lòng Bà Mén đã trở thành một địa chỉ ăn sáng Đà Lạt quen thuộc với người dân nơi đây.

cháo lòng bánh hỏi Đà Lạt
Thương hiệu bà Mén nổi tiếng tại Đà Lạt hơn 20 năm nay

Một phần cháo huyết nóng hổi đi kèm dĩa lòng đầy ắp: lòng, gan, dồi, tim, cuống họng, lá lách, lưỡi… Mỗi phần lòng chỉ với giá 35k, ăn kèm một tô cháo huyết nhưng no đến trưa. Cháo nấu cùng huyết heo, cùng nước dùng ninh từ xương, nước luộc dồi, ăn béo nhưng không ngấy được nêm nếm vừa ăn. Cháo lòng bà Mén ngon nhất Đà Lạt chính nhờ tô cháo đậm đà mùi vị. Trên tô cháo còn có rau thơm, hành, cùng một lớp tiêu sọ xay, ăn rất thơm.

cháo lòng ngon ở đà lạt
Lòng tại quán cháo lòng bà Mén được chế biến cẩn thận, không bị hôi mùi nội tạng

Lòng được luộc chín nhưng vẫn giữ được độ ngọt cần thiết. Tất cả những đồ lòng được sơ chế cẩn thận, sạch sẽ sau đó luộc lên trắng giòn và không có mùi nội tạng.

Tô cháo nóng hổi ăn cùng dĩa lòng thơm béo, được chấm cùng nước mắm cay, rau thơm, sự kết hợp của những gia vị tạo nên một tô cháo thơm ngon khó tả. Đây quả thực là một món ăn sáng Đà Lạt vừa ngon vừa nóng hổi để xua tan đi cái se se lạnh vào buổi sáng.

Review về quán cháo lòng bà Mén Di Linh Đà Lạt

Không gian quán đẹp với view hồ Xuân Hương

Quán mới nằm gần với cafe Thanh Thủy nên rất dễ tìm. Quán cháo lòng bà Mén có không gian rộng rãi, khách chọn chỗ ngồi thoải mái cho mình. Với những đoàn khách lớn quán vẫn có thể phục vụ tốt, bàn ghế đầy đủ.

Bánh hỏi Đà Lạt
Cháo lòng Di Linh là món ăn sáng quen thuộc của người dân Đà Lạt

Khách ngồi trên quán thưởng thức tô cháo lòng bà Mén vừa được ngắm đường phố, hồ Xuân Hương. Chẳng có mấy quán ăn có được cái view nên thơ đến vậy. Tuy chỉ là thưởng thức một món ăn bình dân, giá rẻ nhưng lại có một cái view đắt giá. Làm cho món ăn thêm phần hấp dẫn và thi vị.

Mâm bánh hỏi nóng hổi, đầy ắp

Ngoài ra,quán còn thêm món bánh hỏi lòng heo cũng rất được thực khách yêu thích. Sự kết hợp hài hòa giữa món bánh hỏi ăn cùng lòng heo đã tạo nên một mùi vị đặc biệt mà ai cũng thích mê.

cháo lòng di linh đà lạt
Bánh hỏi bà Mén cũng là một lựa chọn quen thuộc của người dân Đà Lạt

Một dĩa bánh hỏi được làm từ gạo ngon, tạo nên độ dai thơm cho bánh. Phủ phía trên là những miếng lòng, gan, tim, cật, thêm một chút hành lá, hành phi, chấm cùng nước chấm được pha đủ tỉ lệ.

Với nhiều sự lựa chọn khi đến quán cháo lòng bà Mén cùng sự thơm ngon, sạch sẽ của từng món ăn. Quán cháo lòng Đà Lạt này đã và đang được khách hàng yêu mến, không chỉ với người dân địa phương mà với khách du lịch. Ai yêu thích món cháo lòng, bánh hỏi cũng muốn một lần đến đây để thưởng thức món ngon Đà Lạt này.

Tour teambuilding Đà Lạt