Những phương án để đi du lịch ở Đà Lạt với giá rẻ

  Chi tiết 3 phương án để đi du lịch đà lạt giá rẻ năm 2019

  Chi tiết 3 phương án để đi du lịch đà lạt giá rẻ năm 2019
  5 (100%) 5 vote[s]

  Hôm nay tôi sẽ chia sẽ cho các bạn kinh nghiệm và những thông tin hữu ích để bạn có một chuyến du lịch Đà Lạt giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được bạn có một chuyến đi trọn vẹn.

  Để dễ dàng hơn cho những bước bên dưới bạn nên đọc trước những kinh nghiệm du lịch Đà Lạt trước. Bạn nên Note lại những thông tin cơ bản như:

  • Đặt phòng
  • Đặt vé xe
  • Thông tin nhà xe
  • Địa điểm vui chơi
  • Địa điểm ăn uống
  • Infor để thuê oto hoặc xe máy ở Đà Lạt.

  Bạn đã sẵn sàng để có một chuyến đi Đà Lạt tiết kiệm nhưng vô cùng thú vị chưa ? Let’s go… 

  Du lịch ở Đà Lạt với giá cực rẻ
  Chương trình du lịch Đà Lạt giá rẻ

  Sau đây là 3 phương án để có một chuyến đi du lịch Đà Lạt giá rẻ dành cho bạn.

  Phương án 1: Tự đi du lịch Đà Lạt giá rẻ từ A – Z

  Với phương án tự đi du lịch Đà Lạt giá rẻ từ A – Z bạn sẽ hơi vất vã một chút. Từ khâu book phòng đến khâu lên kế hoạch chương trình “ăn chơi” đến chuẩn bị hết mọi thứ.

  Nếu bạn nào Phượt lên Đà Lạt từ Sài Gòn, Nha Trang hay bất kỳ nơi đâu thì chỉ cần xem bài kinh nghiệm phượt Đà Lạt này là đủ.

  Hãy yên tâm và chuyển sang nhé, đảm bảo chi tiết và đầy đủ hơn bài này (Dành riêng cho người đi Phượt).

  Nếu bạn không phải phượt thủ thì tiếp tục nhé.

  Những thứ như xin xếp nghỉ đi chơi, dụ crush đi Đà Lạt hay năn nỉ phụ huynh mấy bạn tự biên tự diễn nhé. Mình chỉ bày cách đi Đà Lạt giá rẻ thôi.

  Những phương án để đi du lịch ở Đà Lạt với giá rẻ
  Các phương án đi Đà Lạt giá rẻ

  Bước 1: Chuẩn bị chương trình tham quan Đà Lạt. 

  Tùy quỷ thời gian bạn có thể chọn phương án đi Đà Lạt 2 ngày 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm hay hơn thế nữa. Chương trình đi cụ thể mình cập nhật chung ở dưới cùng nhé.

  Thứ cần chuẩn bị nữa là tiền và hành trang. Tiền thì tùy vào chương trình đi nên mình cập nhật luôn trong chương trình phía dưới. Hành trang thì theo mùa, mình có cập nhật trong thời tiết rồi nên xem giúp mình ở đây với. Bắt viết lại tội chết.

  Bước 2. Đặt phòng và đặt vé.

  Đặt phòng thì quá đơn giản, công cụ booking online đầy luôn: Agoda, Booking hay ivivu, travellocal thằng nào có giá tốt thì đặt.

  Không thì ngó xem phòng nào đẹp rồi tìm infor khách sạn mà book trực tiếp, cách này hơi bỉ ổi nhưng lợi ích thì không có ngược lại còn hại vì lỡ khách sạn trở mặt không biết kiện ai.

  Còn cách nữa là alo tui book hộ cho, giá chắc chắn không cao hơn mấy cha booking ở trên.

  Quảng trường lâm viên ở thành phố Đà Lạt
  Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt

  Còn phần book vé xe hay vé máy bay thì đơn giản vô cùng. Máy bay thì thích hãng nào vào web hãng đó book, lười thì nhờ dịch vụ book cũng bằng giá web.

  Vé xe đi Đà Lạt thì quá nhiều nhà xe, mình cập nhật chi tiết trong bài tổng hợp nhà xe đi Đà Lạt rồi, trong đó có cả sdt chỉ cần nhấc máy alo là có vé thôi.

  Note thêm kinh nghiệm là từ Sài Gòn thì nên book xe khuya sau 22h00, từ Đà Nẵng thì book tầm 15h00 trở đi để đến Đà Lạt vào buổi sáng. Chứ book sai giờ đến Đà Lạt 1,2h sáng thì lạnh dữ lắm.

  Thành phố Đà Lạt mộng mơ và yên bình
  Một góc khác của thành phố Đà Lạt

  Bước 3: Lưu Infor thuê xe máy hoặc xe oto.

  Tui không biết ở đâu và giá như thế nào nhưng giá thuê xe máy bên tui là 80k xe số và 100k xe ga. Đọc pass: “Anh Thường cho em thuê” là được giao, nhận xe miễn phí tại khách sạn, khỏi mất công đi lấy.

  Vậy là cơ bản ổn, chi tiết theo chương trình mình cập nhật cuối bài. Nếu thích đi Đà Lạt tự túc từ A – Z thì bỏ qua đoạn giữ đi thẳng xuống phần dưới cùng nhé.

  Du lịch đà lạt ngắm hoàng hôn
  Hoàng hôn Đà Lạt

  Phương án 2: 50/50, kết hợp tự đi và mua tour Đà Lạt giá rẻ hằng ngày.

  Phương án đi du lịch Đà Lạt giá rẻ 50/50 tức bạn sẽ tự đi lên Đà Lạt, có thể tự book phòng hoặc tui sẽ book hộ. Lên Đà Lạt rồi chọn những tour hằng ngày, giá chỉ từ 170k/người/ngày thì tính ra 3 ngày có bao nhiêu.

  Hãy nhớ tour hằng ngày thường không bao ăn, không bao khách sạn nhé.

  Bước 1: Tự đi Đà Lạt.

  Tự đi Đà Lạt và tự book phòng thì bạn chịu khó đọc phần trên, y chang bước 1 và bước 2 của phương án 1.

  Bước 2: Chọn tour hằng ngày

  Tham khảo danh sách 10 tour hằng ngày rồi bạn thích cái nào thì note lại cái đó rồi alo chỗ nào chất lượng mà rẻ thì cứ xúc thôi.

  Nhẫm tính chi phí 3 ngày 2 đêm ở Đà Lạt cho 1 người.

  1. Vé xe khứ hồi đi Đà Lạt: Khoảng 220×2 nếu ở Sài Gòn hoặc các tỉnh gần đó như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, 265×2 ở Đà Nẵng và khoảng 320×2 nếu ở huế.
  2. Khách sạn: Nhà nghỉ khoảng 300-400k/2 đêm/2 người, khách sạn 1 sao hơn 100k.  Hostel tầm 80-100k/1 người/đêm.
  3. Chọn 3 tour 3 ngày: Khoảng 750k/người/3ng.
  4. Ăn uống: Lấy trung bình cho chuyến đi du lịch tiết kiệm khoảng 300k/người/3 ngày.
  5. Quà cáp ăn chơi các thứ thì đành chịu thôi, nhưng bắt buộc phần này phải có. Thôi tạm tính 500k đi.

  Vậy tổng chi phí 3 ngày 2 đêm ở Đà Lạt rơi vào khoảng: 2.000.000 (2 triệu) Nếu tiết kiệm tiền quà cáp ăn chơi và cắt bớt tiền ăn ở hostel cũng tiết kiệm được khá nhiều.

  Đừng nghe mấy thằng bốc phét nói đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm hết 1 triệu. Chúng nó đi hành xác đấy, mỗi tiền xe hết mất 500k rồi.

  Thác voi ở Đà Lạt
  Thác Voi Đà Lạt

  Phương án 3: Đi tour Đà Lạt giá rẻ trọn gói

  Không khó để tìm kiếm một tour du lịch Đà Lạt giá rẻ.

  Thông thường những tour này đã bao trọn gói. Bạn có thể xem chương trình tour Sài Gòn Đà Lạt giả rẻ để tìm hiểu thêm thông tin.

  Giá tour Đà Lạt xuất phát từ Sài Gòn chỉ từ 1.000.000/người với tiêu chuẩn khách sạn 2 sao.

  Nếu bạn ở Đà Nẵng thì xem tour du lịch Đà Nẵng Đà Lạt giá rẻ tại đây.

  Tour du lịch Đà Lạt giá rẻ từ Hà Nội thì xem thêm tại đây.

  Mua dâu tây Đà Lạt
  Dâu tây Đà Lạt

  Chương trình chuẩn cho chuyến đi Đà Lạt.

  Ngày đầu tiên, thông thường bạn sẽ đến Đà Lạt vào sáng sớm. Nếu đi xe Phương Trang hoặc Thành Bưởi sẽ có xe trung chuyển bạn về đến khách sạn.

  Như gợi ý ở trên bạn sẽ đến Đà Lạt vào lúc 6,7h sáng hoặc sớm hơn. Lúc này bạn nên về khách sạn để gửi hành lý và vệ sinh cá nhân. Bạn yên tâm, gần như 100% khách sạn đều vui vẽ vì họ đã quen rồi.

  Và bước tiếp theo là alo để nhận xe máy hoặc oto. Bật mí là bạn có thể thuê xe máy ở khách sạn nhưng chắc chắn giá sẽ cao hơn, không tin cứ thử hỏi xem.

  Và chương trình vivu Đà Lạt 2 bắt đầu, du lịch Đà Lạt giá rẻ không hề khó.

  Note: Nhắc lại cái nữa, những thông tin nhà hàng, quán ăn, ăn sáng, ăn trưa, ăn tối có cả ở đây nhé. Đừng bắt tui nhắc lại tội tui.

  Hoa mai anh đào ở Đà Lạt
  Đồi hoa Mai anh đào Đà Lạt

  Tự lên chương trình du lịch Đà Lạt cho mình.

  Thật sự Đà Lạt có đến 70 địa điểm du lịch, trong đó có gần một nữa miễn phí. Giờ bảo mình lên chương trình thì không biết nên chọn điểm nào và bỏ điểm nào cho phù hợp.

  Thôi thì bạn cố gắng đi tiếp sang bài này nhé. Mình đã gom lại thành từng tuyến thuận tiện, cũng cập nhật chi tiết giá vé, khoảng cách, chấm điểmgiới thiệu sơ qua rồi bạn tự chọn điểm nào ưng ý nhé.

  chùa ve chai hay còn gọi là chùa Linh phước
  Chùa Linh Phước – Một điểm du lịch Đà Lạt giá rẻ không thể bỏ qua.

  Nhờ hỗ trợ lên chương trình du lịch Đà Lạt giá rẻ.

  Nếu bạn thấy khó khăn trong quá trình lên chương trìnhm có thể nhờ đội hỗ trợ “vô cùng đẹp trai và thân thiện” ở đây lên chương trình giúp nhé.

  Nhưng đôi khi bạn phải đợi hơi lâu nhé. Một ngày có hằng trăm yêu cầu cùng lúc, đội hỗ trợ sẽ không làm kịp. Nếu lỡ chờ hơi lâu mong mọi người thông cảm và chờ đợi nhé.

  Đến đây bạn đã biết làm sao để đi Đà Lạt tiết kiệm chưa ?

  Để có chuyến du lịch Đà Lạt giá rẻ không hề kh2ó. Mình chắc chắn bạn chỉ cần đọc hết những bài kinh nghiệm trên trang là có thể tự đi. Nếu lười bạn có thể mua tour Đà Lạt giá rẻ cũng rất ok.

  Nếu thấy hay hãy like và hữu ích hãy share, cám ơn tất cả !

  Share on facebook
  Facebook
  Share on pinterest
  Pinterest
  Share on twitter
  Twitter
  Share on google
  Google+
  Share on telegram
  Telegram

  Trả lời

  Chú ý: Bình luận trên trang web phản ánh quan điểm của các tác giả và không nhất thiết là quan điểm của cổng thông tin internet AgoTourist. Yêu cầu kiềm chế những lời lăng mạ, chửi thề và biểu hiện thô tục. Chúng tôi có quyền xóa bất kỳ bình luận mà không cần thông báo giải thích.

  Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được ký hiệu bằng *

  Bài viết liên quan

  • câu hỏi về du lịch Đà Lạt

   1001 câu hỏi về du lịch Đà Lạt

   21/06/2019
   // Tác giả; //
   Bình luận: 0
   Đánh giá bài viết này Đà Lạt – Paris thu nhỏ tại Việt Nam, thành phố nằm gọn trong cao nguyên Lâm Viên có khí hậu mát lạnh quanh năm. Thành phố ngàn hoa Đà Lạt được thiên nhiên ban tặng nhiều điều kiện thuận lợi, vì vậy du lịch Đà Lạt phát triển mạnh […]
  • Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

   Dự báo thời tiết Đà Lạt mùa này và những điều cần lưu ý khi đi du lịch

   02/05/2019
   // Tác giả; //
   Bình luận: 15
   Dự báo thời tiết Đà Lạt mùa này và những điều cần lưu ý khi đi du lịch3.7 (74.42%) 43 vote[s] Thời tiết Đà Lạt thường rất đẹp trong những tháng mùa nắng từ tháng 1 đến hết tháng 7. Và nó lại thay đổi rất thất thường vào những thời điểm giao mùa từ tháng […]
  • ve may bay di da lat gia re

   Chuyên gia tiết lộ “bí kíp” săn vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ | AGOTourist

   25/04/2019
   // Tác giả; //
   Bình luận: 0
   Chuyên gia tiết lộ “bí kíp” săn vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ | AGOTourist5 (100%) 2 vote[s] Đà Lạt – tiểu vương quốc Paris tại Việt Nam, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Đông đảo du khách chọn đường hàng không làm phương tiện đến Đà Lạt. Tìm […]
  • thoi tiet da lat thang 12

   Bản đồ du lịch Đà Lạt 2019, đã chia nhóm địa điểm và có file tải về

   14/04/2019
   // Tác giả; //
   Bình luận: 0
   Bản đồ du lịch Đà Lạt 2019, đã chia nhóm địa điểm và có file tải về4 (79.29%) 28 vote[s] Bản đồ Đà Lạt chi tiết sẽ giúp quý khách định hình được phương hướng và những cung đường mình sẽ đi sao cho thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Chỉ cần dựa theo […]
  • ảnh đẹp đà lạt

   Kinh nghiệm du lịch từ Đà Nẵng đi Đà Lạt 2019 từ A – Z | AGOTourist

   13/04/2019
   // Tác giả; //
   Bình luận: 4
   Kinh nghiệm du lịch từ Đà Nẵng đi Đà Lạt 2019 từ A – Z | AGOTourist4.5 (90.43%) 23 vote[s] Xin chào team Đà Nẵng, bạn đang tìm hiểu để chuẩn bị cho chuyến du lịch từ Đà Nẵng đi Đà Lạt đúng không ? Và đã vào đến đây, Thường chắc chắn bạn đang […]
  • Chợ Đêm Đà Lạt

   Bật mí 5 hoạt động vui chơi để đêm Đà Lạt không còn dài nữa

   11/04/2019
   // Tác giả; //
   Bình luận: 0
   Bật mí 5 hoạt động vui chơi để đêm Đà Lạt không còn dài nữa5 (100%) 1 vote[s] Nếu bạn đang phân vân không biết chơi gì cho hết đêm Đà Lạt.Thì hôm nay AGO Tourist xin gợi ý 5 hoạt động vui chơi về đêm đảm bảo sẽ làm bạn vui quên đường về […]
  • Du lịch Đà Lạt tháng 5

   Đà Lạt tháng 5 | Thời tiết và những điều thú vị riêng có trong tháng này

   05/04/2019
   // Tác giả; //
   Bình luận: 0
   Đà Lạt tháng 5 | Thời tiết và những điều thú vị riêng có trong tháng này3.4 (68%) 5 vote[s] Du lịch Đà Lạt tháng 5, tháng của những cơn mưa đầu mùa. Của những cánh đồng hoa bát ngát. Bạn cần tìm hiểu đầy đủ thông tin để có một chuyến du lịch trọn […]
  • Quán cafe tại Đà Lạt

   Những địa điểm mua hồng treo Đà Lạt chuẩn chất lượng nhất

   28/03/2019
   // Tác giả; //
   Bình luận: 0
   Đánh giá bài viết này Đến Đà lạt đôi lần, ghé thăm những giàn hồng treo sặc sỡ giữa thời tiết lành lạnh. Nghe người dân bản xứ ví von hồng treo tựa như sự kết tinh của tinh túy trời đất và công sức con người. Hồng treo từ lâu là thức quà dân […]
  • #Top 35 homestay Đà Lạt siêu đẹp, giá rẻ vừa thấy ảnh là mê ngay

   12/03/2019
   // Tác giả; //
   Bình luận: 0
   #Top 35 homestay Đà Lạt siêu đẹp, giá rẻ vừa thấy ảnh là mê ngay4.5 (90.43%) 46 vote[s] Nếu bạn muốn bỏ qua những ngày tháng chán chường với những dịch vụ sang trọng tại các khách sạn. Thì homestay Đà Lạt là một trải nghiệm thật sự mới mẻ cho những ai yêu thích […]