Lặng Art cafe Đà Lạt

Quán cafe Lặng Art Đà Lạt


Quán cafe Lặng Art nằm ẩn mình trong trường Khiếm Thính Lâm Đồng ngay lòng trung tâm Tp Đà Lạt. Lặng Art cafe mở ra như một câu chuyện phi thường giữa đời thường.

Giới thiệu quán cafe Lặng Art

Quán cafe Lặng Art tọa lạc tại địa chỉ 03 Đường Pasteur, Phường 4, Thành Phố Đà Lạt. Quán cách trung tâm thành phố khoảng 1 km, mất tầm 5 phút đi xe.

Lặng Art là một trong những quán cafe Đà Lạt mang đến một không gian yên bình giữa lòng thành phố nhộn nhịp. Nơi đây là trường học, là ngôi nhà chung của những bạn nhỏ khiếm thính.

cafe Lặng Art Đà Lạt
Quán cafe Lặng Art Đà Lạt

Trong không gian se lạnh của Đà Lạt, bạn sẽ cảm nhận được một hơi ấm của tình thương, sự chân thành và tâm hồn trong sáng của các bạn nhỏ.

Thông tin quán cà phê Lặng Art

  • Địa chỉ quán: Số 03 Pasteur, Phường 4, Đà Lạt. ( Trong khuôn viên trường khiếm thính Lâm Đồng)
  • Số điện thoại: 0913 826 768
  • Địa chỉ Email: anhtuanvo.travel@gmail.com
  • Thời gian mở cửa: 07:30 – 20:30
  • Mức giá trung bình: 15.000 – 30.000 VND.

Quán cafe Lặng Art có gì thú vị

Nếu như điểm thu hút của những quán cà phê khác ở Đà Lạt là góc check – in đẹp, cà phê ngon hay không gian thoáng đãng thì Lặng Art mang đến sự ấn tượng từ “tĩnh lặng và sâu sắc.” Bởi:

Lặng Art là nơi làm việc của các bạn Điếc, Khiếm Thính từ trường Khiếm Thính Lâm Đồng. Quán ra đời nhằm mục đích hỗ trợ các bạn học sinh có được một công việc, tạo nên những giá trị của bản thân. Đây cũng là không gian sinh hoạt của các em Khiếm Thính giúp lan tỏa văn hóa người Điếc, văn hóa người Khiếm Thính đến với cộng đồng.

Hình ảnh em nhỏ khiếm thính đang thiêu tranh tại Lặng Art cafe

Không gian quán được set up theo phong cách cổ, handmade với màu chủ đạo là nâu. Bạn có thể chú ý để “lên đồ” chụp ảnh cho phù hợp nhé!

Không gian quán cafe Lặng Art Đà Lạt

Quán có trà, cà phê và bánh. Các loại bánh Cookie ở đây cực kỳ đặc biệt do được làm handmade nên bánh đặc ruột, thơm và ngon hơn rất nhiều.

Các sản phẩm handmade được làm bởi các bạn nhỏ tại Lặng Art

Quán còn có các sản phẩm Handmade như lọ cắm hoa, tranh đá,… do các bạn Điếc, Khiếm Thính tự làm. Bạn còn có thể trải nghiệm tự mình vẽ tranh hoặc làm tranh đá dưới sự hướng dẫn của các em.

Trãi nghiệm vẽ tranh cùng với các bạn nhõ tại Lặng Art

Ago khuyên bạn khi đến đây, hãy tận dụng thời gian để giao tiếp với các em bằng ngôn ngữ hình thể. Bạn sẽ có thời gian cảm nhận bản thân và xúc cảm hết sức riêng.

Trãi nghiệm làm các đồ handmade cùng các bạn nhỏ tại Lặng Art

Một địa điểm vừa có cà phê, vừa có bánh, vừa có thể mua được những món quà xinh mang về, vừa có những trải nghiệm độc đáo, bạn có muốn thử?

Những tác phẩm nghệ thuật của các bạn khiếm thính tại Lặng Art

Với thông điệp “ Đẹp nhân cách, đẹp tâm hồn”. Mọi người đến đây cùng chung tay viết nên câu chuyện kì diệu ở đời thường cho người khiếm thính. Hy vọng dư án nhân văn này sẽ được các bạn tiếp nhận và lan tỏa rộng rãi. Để dự án có thể mang lại cho các bé có công việc ổn định và phát triển Lặng Art.

Hình ảnh đẹp tại quán cafe Lặng Art

Sản Phẩm handmade được làm từ chình đôi tay khéo léo của các bạn nhỏ tại Lặng Art
Tự tay mình tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tại Lặng Art

Sản Phẩm handmade được làm từ chình đôi tay khéo léo của các bạn khiếm thính tại Lặng Art

Một góc không gian tại quán cafe Lặng Art
Băng ghế dài để bạn ngồi thưởng thức cafe và ngắm thành phố
Không gian quán đơn sơ, mộc mạc nhưng chứa đựng hơi ấm tình người