Tổng hợp địa điểm tham quan du lịch tại Đà Lạt
bao-tang-nghe-thuat-3d

Bảo tàng nghệ thuật tranh 3D Đà Lạt


Bảo tàng nghệ thuật 3D (Trickland 3D Paintings Museum) tại không gian trưng bày của BAVICO Plaza Hotel DaLat, số 3 Lê Thị Hồng Gấm, phường 1, TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) đang khiến nhiều du khách tò mò, thích thú.

Đôi nét về tranh 3D Trickland Đà Lạt

Địa chỉ 03 đường Lê Thị Hồng Gấm, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Số điện thoại 02633 546 546
Thời gian mở cửa 08:00 – 22:00
Giá vé tham quan 55.000 VNĐ/người

Phòng tranh 3D Trickland Đà Lạt là nơi trưng bày hàng trăm tác phẩm nghệ thuật 3D được sáng tạo bởi những nghệ sĩ vẽ tranh 3D nổi tiếng. Đó là những bức ảnh như Vạn lý trường thành, Thần thoại Hy Lạp, Phong cảnh Châu Âu, Phong cảnh Hàn Quốc, Đền thờ cổ Ai Cập, Kim tự tháp và lạc đà, Nhà ngược, Trượt tuyết… Khu phòng tranh có diện tích lên đến 800m2 với nhiều không gian 3D đẹp để bạn thỏa thích chụp hình.

Phòng tranh 3D Trickland Đà Lạt ở đâu

Phòng tranh nằm ở trung tâm thành phố Đà Lạt, tại số 3 đường Lê Thị Hồng Gấm. Một nơi rong chơi Đà Lạt khá dễ để tìm kiếm.

Chỉ đường đi phòng tranh 3D Trickland từ chợ Đà Lạt – google map:

 

Phòng tranh 3D Trickland có gì hấp dẫn

Toàn khu triển lãm có diện tích hơn 800m2 với các chủ đề riêng biệt như Việt Nam, đại dương, danh họa, rừng rậm, Ai Cập, thần tiên, khổng lồ, tình yêu…

Một du khách đến từ Khánh Hòa cho biết: “Sau khi được chiêm ngưỡng hàng trăm tác phẩm nghệ thuật 3D, tôi cảm thấy rất thích thú, nhiều bức tranh mang tính chất nghệ thuật cao, lôi cuốn người xem, tại đây tôi tha hồ chụp ảnh lưu niệm…”.

Ông Nguyễn Hoàng Anh – đại diện khu triển lãm cho biết, Bảo tàng nghệ thuật 3D xuất hiện tại TP. Đà Lạt với mong muốn du khách gần xa đến tham quan, nghỉ dưỡng có thêm điểm đến thu hút, đồng thời góp phần phát triển ngành du lịch của địa phương….

Tranh 3D là loại hình nghệ thuật ứng dụng nguyên lý xa gần, vẽ lên mặt phẳng như tường, trần, nền nhà, đổ bóng cùng những màu sơn đa chiều và độ trong suốt cao, cộng thêm sự phản xạ và khúc xạ ánh sáng, tạo nên những bức tranh sống động như thật. Bên cạnh đó, kết hợp với yếu tố con người, các tác phẩm trở nên sống động và kỳ ảo.

Lưu ý khi tham quan tại bảo tàng tranh 3D Đà Lạt

  • Trẻ em cao dưới 90cm có thể vào bảo tàng miễn phí.
  • Khi tham quan tại bảo tàng tranh 3D phải cởi giày và sử dụng vớ của bảo tàng cung cấp.
  • Tuyệt đối không được mang thức ăn hoặc nước uống vào bảo tàng.

Một số hình ảnh đẹp tại bảo tàng tranh 3D Đà Lạt.

Nguồn: Click 49

Xem thêm:

  1. Dự đoán 7 điểm săn Dã quỳ đẹp nhất trong mùa ở Đà Lạt
  2. Thông tin chương trình Festival hoa và địa điểm bắn pháo hoa
  3. Hướng dẫn đường đi cổng trời Linh Quy Pháp Ấn.

AGO Tourist chúc các bạn có chuyến đi thật thoải mái và những khoảnh khắc vui vẻ cùng bạn bè người thân yêu ở Đà Lạt nhé !

Tour teambuilding Đà Lạt