Doi che cau dat da lat
Đồi chè Cầu Đất Farm Đà Lạt

Đồi chè Cầu Đất Đà Lạt


Đồi chè Cầu Đất Đà Lạt, một địa điểm du lịch rất thú vị, nhưng để đi đồi chè không phải dễ đối với những bạn mới đi lần đầu.

Chính vì vậy hôm nay Ago Tourist xin chia sẻ một số thông tin để du lịch đà lạt và tham quan đồi chè như thế nào sao cho an toàn, tiết kiệm chi phí và đơn giản cho các bạn.

Đồi chè Cầu Đất Farm Đà Lạt

 • Địa chỉ: QL20, Xuân Trường, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0263 3838 133
 • Giá vé: Miễn phí
 • Google maps

Đồi chè Cầu Đất là một trong những địa điểm du lịch miễn phí Đà Lạt nổi tiếng nhất hiện nay.

Với khung cảnh đồi chè bạt ngàn, xa xa là những đồi núi và những rừng thông xanh. Cầu Đất Farm là địa điểm chụp ảnh cưới và check-in sống ảo tuyệt vời dành cho các bạn trẻ.

Đường đi đồi chè Cầu Đất

Tính từ chợ Đà Lạt vào đến đồi chè Cầu Đất Farm khoảng 20km và bạn sẽ mất khoảng 30 phút để đi vào đến đồi chè bằng xe máy, nếu đi oto có thể rút ngắn thời gian hơn.

Có thể đi xe bus từ Đà Lạt đến đồi chè không ?

Một phương án có tính khả thi nhưng không thực tế đó chính là đi xe bus. Phương án này theo Ago thì bạn không nên đi, vì thực tế xe bus ở Đà Lạt chạy không đúng giờ và nếu không bắt được xe mà phải chờ đợi thì mất hết hứng đi chơi.
đồi chè cầu đất

Review đồi chè Cầu Đất Đà Lạt

Đồi chè Cầu Đất ở Đà Lạt là tên gọi khác của doanh nghiệp chè Cầu Đất Farm. Nằm trên địa bàn thôn Cầu Đất – Xã Xuân Trường. Cách trung tâm thành phố Đà Lạt tầm 20km về phía Đông Nam.

Đồi chè Cau Dat Farm có gì ?

Bạn sẽ không tìm được khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ nào khác. Điều đặc biệt là khi bạn đến đồi chè vào sáng sớm sẽ được tận hưởng cảm giác đứng bềnh bồng trên mây và ngắm nhìn những lá chè lấp lánh trong nắng sớm.

Nếu bạn đang có ý định chụp ảnh cưới thì không thể bỏ qua điểm này được. Đây là điểm chụp ảnh cưới được yêu thích nhất, và view thì vô cùng ảo diệu.

 • Xem thêm: Review đi Đà lạt, chi phí như thế nào, ăn chơi ở đâu, chụp ảnh sao cho đẹp và dùng app nào….

Săn mây tại cầu gổ Cau Dat Farm

Cây cầu săn mây vô cùng nổi tiếng ở Đà Lạt tọa lạc trong khu vực tham quan của đồi chè Cầu Đất được giới trẻ truyền tai nhau là điểm xóa lời nguyền chia tay.

Thời gian check-in cầu săn mây tốt nhất từ lúc sáng sớm khoảng 5h30  đếm tầm 6h30, khi những dòng sông mây và ánh bình minh bắt hòa vào nhau, tạo nên khoảnh khắc cực kỳ lãng mạn.

Cầu gỗ săn mây ở đồi chè Cầu Đất Đà Lạt
Cây cầu gỗ săn mây vô cùng nổi tiếng ở đồi chè Cầu Đất Farm Đà Lạt.

Thời gian đẹp nhất tại đồi chè

Hai thời điểm vàng để tham quan đồi chè Cầu Đất là vào buổi sáng sớm, trước 9h và buổi chiều từ 16h đến 17h.

Nên đi đồi chè vào thời điểm nào ?

Đồi chè  thường đẹp nhất và những tháng cuối năm, lúc này thời tiết Đà Lạt se se lạnh và nhiều mây, nhiều sương mù sẽ làm khung cảnh đồi chè thêm phần ảo diệu hơn.
Và khoảng thời gian thích hợp trong ngày chính là thời điểm sáng sớm hoặc chiều muộn. Lúc này ánh mặt trời chiếu nghiêng sẽ tạo nên một khung cảnh rất tuyệt vời.

Đánh giá về Cau Dat Farm

 • Đồi chè nhận được rất nhiều đánh giá tốt, chính ngay trên google, đồi chè Cầu Đất Đà Lạt nhận được đánh giá 4.3/5 sao.

  đồi chè cầu đất
  Đánh giá đồi chè Đà Lạt

cafe doi che cau dat

Quán cafe đồi chè Cầu Đất – Cafe container view đồi chè Cầu Đất

 • Quán cafe container mới toanh ở đồi chè Cầu Đất vừa mới mở cửa đón khách tham quan. Từ trên quán cafe contenner bạn có thể ngắm toàn cảnh đồi chè ngút ngàn.
 • Sau những hình ảnh tại cafe đồi chè Cầu Đất mình sẽ hướng dẫn bạn ăn uống, nghỉ ngơinhững lưu ý tại đồi chè. 

cafe cầu đất

Đường đi đồi chè Cầu Đất như thế nào?

Trên đường từ Đà Lạt về đến đồi chè chỉ có những quán ăn nhỏ và quán nước vỉa hè của người dân hai bên đường. Nếu đói bạn có thể tạt vào ăn tạm hoặc mua nước nếu khát. Nếu muốn ăn ngon thì tốt nhất bạn nên về trung tâm thành phố Đà Lạt.

Ở trong khu vực đồi chè Cầu Đất sẽ có một vài đoạn có cây bóng mát, bạn có thể ngồi nghỉ ngơi thư giãn ở đó. Có thể tổ chức ăn uống trong đồi chè nhưng nhớ giữ gìn vệ sinh chung nhé.
Doi che cau dat da lat
Đồi chè Cầu Đất Đà Lạt

Những chú ý trước khi tham quan Đồi chè

 •  Nếu vào những ngày trời nắng gắt bạn không nên đi đồi chè vào giữa trưa, vì lên đây sẽ rất ít chỗ để bạn có thể tránh nắng.
 • Nếu trời có mưa thì xác định đường đi đồi chè phí công nhé, trời mưa giữa các luống chè rất bẩn và trơn trượt.
 • Đường đi đồi chè sẽ qua một đoạn đèo nhỏ, lưu ý hãy chạy chậm thôi, trên đường có nhiều đoạn cua gấp và đường khá trơn vào mùa mưa.
 • Trên đường đi có nhiều nhà dân xung quanh, hãy cẩn thận với chó mèo và trẻ em băng qua đường đột ngột.
 • Nếu bạn đang tính đi Phượt lên Đà Lạt thì có thể tham khảo bài: Kinh nghiệm phượt Đà Lạt.

đồi chè cầu đất đà lạt