Rừng thông Đà Lạt là hình ảnh đặc trưng của thành phố.
Top 10 rừng thông Đà Lạt đẹp nhất mùa

Những rừng thông, đồi thông đẹp nhất ở Đà Lạt


Top 10 rừng thông Đà Lạt dưới đây là những địa điểm bạn khó lòng bỏ qua trong chuyến vi vu của bạn. Vẻ đẹp hoang sơ cùng những cây thông rì rào trong gió, sẽ giúp bạn có những tấm hình sống ảo cực chất.

Rừng thông ở đây nằm trên một triền đồi thấp.Lối vào rừng thông rất thích hợp để chụp hình, lưu lại những tấm hình cực deep với rừng thông Đà Lạt. Đến đây bạn có thể cùng với bạn bè tổ chức buổi dã ngoại, cắm trại ngắm nhìn cảnh thiên nhiên hoang sơ.

Những rừng thông đẹp nhất ở Đà Lạt 

Điểm thường thấy ở những rừng thông Đà Lạt là con đường mòn giữa rừng thông. Hai bên đường đi vào là thảm cỏ xanh và những hàng thông xanh mướt. Nên khi lên hình sẽ cho bạn một bức hình có chiều sâu và cảm giác như đang đi lạc giữa rừng.

Sau đây là top 10 rừng thông, đồi thông check-in đẹp nhất ở Đà Lạt.

Rừng thông ở đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn Đà Lạt

Rừng thông Đà Lạt này cách trung tâm thành phố tầm 2km, bạn dễ dàng di chuyển đến rừng thông đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn bằng xe máy hoặc taxi. Thời điểm thích hợp nhất để đến tham quan rừng thông là 08:00 -10:00 sáng, hoặc từ 03:00 – 05:00 chiều.

Trong khoảng thời gia nầy thì trời không quá nắng gắt, và trong không khí vấn còn hơi sương. Những tia nắng nhẹ nhàng len lỏi xuyên qua những tán thông, tạo nên một không gian lung linh và huyền ảo.

Khu rừng thông đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn Đà Lạt

Rừng thông ở Đèo Prenn Đà Lạt

Đèo Prenn có chiều dài khoảng 11 km, được xem là cung đường đèo đẹp nhất Đà Lạt. Với những háng rừng thông xanh mướt hai bên đường, nơi đây trở thành một địa điểm check in lý tưởng với những rừng thông Đà Lạt.

Nhưng khi dừng lại chụp hình ở đèo Prenn rất nguy hiểm, vì phương tiện đi lại rất nhiều và đường khá hẹp. Nên khi chụp hình bạn cần chú ý và tốt nhất, để đảm bảo an toàn thì bạn không nên dừng lại giữa đường.

Vẽ đẹp hoang sơ ở rừng thông trên đèo Prenn Đà Lạt

Rừng thông đẹp và được nhiều bạn chụp hình nhất ở đèo Prenn Đà Lạt là khu rừng cuối châm đèo. Đi vê cuối đèo bạn sẽ thấy một tấm bảng chỉ vào Vườn Dâu, đi theo lối vào đường đó là bạn sẽ thấy rừng thông nhé.

Đồi thông hai mộ Đà Lạt

Đồi thông hai mộ Đà Lạt cách trung tâm thành phố tầm 7 km, không quá gần trung tâm thành phố, nhưng cũng rất dễ đến.

Đồi thông ở đây không chỉ đẹp mà còn mang rất nhiều ý nghĩa với câu chuyện tình buồn.

Vẽ đẹp lung linh trong ánh nắng vàng ở rừng thông Đà Lạt
Vẽ đẹp lung linh trong ánh nắng của rừng thông Đà Lạt

Để đến Đồi thông hai mộ bạn nên chọn đi vào buổi sớm, không nên đi vào chiều tối vì sẽ rất nguy hiểm. Đối diện với rừng thông là khu du lịch hồ Than Thở, điểm du lịch được rất nhiều người yêu thích.

Đồi thông chụp ảnh cưới ở gần Thung Lũng Vàng

Đồi thông chụp ảnh cưới cạnh Đồi cỏ hồng Đà Lạt thường có vào khoảng thời gian từ cuối tháng 11, là địa điểm chụp hình cực lãng mạn. Đường đi xuống đồi cỏ hồng hai bên là những rừng thông xanh ngát.

Nên đây được xem là một trong những rừng thông Đà Lạt đẹp và còn nét hoang sơ.

Khu rừng thông ở đồi cỏ hồng Đà Lạt lung linh trong ánh nắng hoàng hôn
Khu rừng thông đồi cỏ hồng Đà Lạt lung linh trong ánh nắng hoàng hôn

Đồi  thông chụp ảnh cưới  ở Đà Lạt nằm cách trung tâm thành phố tầm 14 km. Tuy đoạn đường khá xa nhưng khi đến đây bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi vẻ đẹp hoang sơ của nó.

Để đến với rừng thông ở bên đồi cỏ hồng thì bạn cần di chuyển đến đường vào Thung Lũng Vàng sau đó rẽ vào hướng đồi cỏ hồng.

Đường thông ở hồ Tuyền Lâm Đà Lạt

Hồ Tuyền Lâm là một địa điểm du lịch Đà Lạt vô cùng nổi tiếng.  Với hồ nước trong xanh và những rừng thông soi bóng, là một điểm cộng để lại dấu ấn trong bao du khách.

rừng thông Đà Lạt lung linh trong tia nắng bình mình
Rừng thông bên hồ Tuyền Lâm Đà Lạt

Những rừng thông bên hồ Tuyền Lâm rất đẹp, là một trong những rừng thông ở Đà Lạt xứng đáng để bạn đế một lần.

Rừng thông đường đi đồi chè Cầu Đất Đà Lạt

Đường đi đến rừng thông ở Đồi chè Cầu Đất Đà Lạt rất dễ đi. Bạn đi theo hướng đường Trại Mát xuống Xuân Thọ – Xuân Trường. Nơi đây là điểm chụp hình lý tưởng của rất nhiều người yêu thiên nhiên, yêu những cánh rừng thông Đà Lạt.

Khám phá vẽ đẹp thiên nhiên của khu rừng thông đường vào đồi chè Cầu Đất
Khám phá rừng thông Đà Lạt trên đường vào đồi chè Cầu Đất

Rừng thông Đà Lạt ở đây còn rất nhiều cây to lớn lâu năm, nên khung cảnh vô hoang sơ. Những ngáy Đà Lạt nắng gắt, thì khi đi vào đây bạn vẩn cám giác se se lạnh. Rừng thông ở đây rất đẹp và đường dễ vào nên được nhiều người biết đến.

Rừng thông ở khu du lịch Dinh Bảo Đại 1

Nằm trong khu du lịch Dinh Bảo Đại 1, là một rừng thông Đà Lạt tuyệt đẹp, khi đến đây bạn sẽ mất 50.00 vnđ tiền vé vào nhé. Nhưng bù lại bạn sẽ được tham quan Dinh 1 Đà Lạt luôn. Rừng thông nằm ngay trong khu du lịch, nên khá an toàn so với các rừng thông khác.

Nét mộc mạc của rừng thông ở Dinh 1 Đà Lạt
Rừng thông ở Dinh 1 Đà Lạt mang trong mình một nét mộc mạc

Rừng thông ở đây còn nguyên sinh, với những cây thông cổ thụ, mang vẻ đẹp hoang sơ. Khung cảnh ở đây nhẹ nhàng, nên thơ, thích hợp với phong cách cổ xưa và mang một chút đượm buồn. Trong rừng thông sẽ có một số lối mòn nhỏ, bạn có thể đi sâu vào trong để chụp hình.

Đường vào Cây Thông Cô Đơn Đà Lạt

Cây thông cô đơn Đà Lạt là một địa điểm du lịch quá là nổi tiếng. Hầu như các bạn trẽ đến Đà Lạt đều một lần đến với cây thông cô đơn.

Phía sau Cây Thông Cô Đơn Đà Lạt là nguyên một rừng thông xanh. Rừng thông ở đây rất đẹp và rộng lớn. Những cây thông ở đây có khoảng cách khá xa nhau, nê rừng thông không có nhiều bụi rậm như nhiều nơi khác.

Tham quan vẽ đẹp thiên nhiên của rừng thông Đà Lạt

Với những bạn trẻ thích khám phá thì rừng thông này là một địa điểm dã ngoại, cắm trại khó lòng bỏ qua. Những trò chơi team building được tổ chức ở đây khá nhiều vì không gian rộng thoáng, cùng không khí trong lành của rừng thông.

Đồi thông bên đường vào Làng Cù Lần Đà Lạt

Đường vào Làng Cù Lần bạn phải đi qua những rừng thông lớn. Nơi đây là một trong những rừng thông đẹp và hoang sơ ở Đà Lạt. Con đường vào Làng Cù Lần khá xa trung tâm thành phố.

Những rừng thông nơi đây còn rất nguyên sinh, giữ được vẻ đẹp nguyên bản. Ngoài việc tham quan rừng thông bạn có thể ghé vào tham quan Làng Cù Lần Đà Lạt.

Vẽ đẹp thiên nhiên của rừng thông trên đường vào làng Cù Lần Đà Lạt

Đồi thông ở Thung Lũng Vàng Đà Lạt

Rừng thông Đà Lạt nằm trong Thung Lũng Vàng từ lâu đã được biết đến với vẻ đẹp nhẹ nhàng. Những cánh rừng thông vi vu trong gió nhẹ nhẹ.

Nơi đây trở thành một địa điểm du lịch non nước hữu tình. Với những cây thông cổ thụ to lớn, nghiêng mình bên hồ Suối Vàng. Vẻ đẹp rùng thông nơi đây đã làm xao xuyến bao lòng du khách.

Vẽ đẹp trời Âu ở rừng thông Thung Lũng Vàng Đà Lạt

Trên là những rừng thông Đà Lạt được xem là đẹp nhất mùa này, bạn hãy xách ba lô và lên đường nào.

>> Xem thêm:

Trên đây là top 10 rừng thông Đà Lạt được nhiều bạn yêu thích và đã trải nghiệm. Và những kinh nghiệm khi đi tham quan rừng thông mà AGOtourist muốn gửi đến bạn. AGO Tourist xin chúc bạn có một chuyến khám phá rừng thông Đà Lạt như ý muốn và an toàn.

Xem thêm những Địa điểm du lịch Đà Lạt khác