Dốc Nhà Bò-con dốc trong “Tháng Năm Rực Rỡ”

  Dốc Nhà Bò – con dốc bỗng nhiên nổi tiếng sau phim Tháng Năm Rực Rỡ. Các bạn trẻ khi đến với Đà Lạt đều muốn được check in tại đây một lần. Chụp hình theo phong cách concept vintage cổ xưa, lãng mạn. Con dốc thật sự đã chinh phục được rất nhiều trái tim yêu Đà Lạt.

  Dốc Nhà Bò Đà Lạt ở đâu ?

  • Địa chỉ: nằm cuối đường Đào Duy Từ, phường 3, tp Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
  • Giờ mở cửa: tự do
  • Giá vé: Miễn phí

  Dóc Nhà Bò một điểm check in mới của Đà Lạt

  Hướng dẫn đường đi từ chợ Đà Lạt đến Dốc Nhà Bò

  Review Dốc Nhà Bò Đà Lạt

  Con dốc nằm cuối đường Đào Duy Từ. Nếu bạn muốn đến Dinh 3 Bảo Đại bạn có thể đi trên con đường này. Nhưng mà khá khó nhằn đấy nhé.

  Với các tay lái không chuyên thì phải hết sức cẩn thận. Sở dĩ có tên gọi là Dốc Nhà Bò là vì  trước đây ở cuối đường có một chuồng Bò của người Pháp.

  Trong phim Tháng Năm Rực Rỡ có phân đoạn Hiểu Phương lén đi theo mối tình đầu Đông Hồ được quay ở Dốc Nhà Bò. Từ đó con dốc trở nên nổi tiếng mà bạn trẻ nào khi đến với Đà Lạt cũng muốn có một tấm check in tại đây.

  Dóc Nhà Bò trong phim Tháng Năm Rực Rỡ
  Dốc Nhà Bò trong phim Tháng Năm Rực Rỡ

  Dốc Nhà Bò khá nguy hiểm với xe máy

  Con dốc này chỉ dài 480m nhưng nó thật sự là đoạn đường khó, dốc đứng cao. Nếu không chắc tay lái bạn rất dễ bị tụt dốc.

  Vậy nên bạn phải hết sức cẩn thận, cuối dốc còn có những bậc thang dành cho người đi bộ. Đa phần những bức ảnh check in tại dóc đều được chụp ngay ở những bậc thang này.

  Dóc Nhà Bò nằm cuối đường Đào Duy Từ
  Dóc Nhà Bò nằm cuối đường Đào Duy Từ