Dóc Nhà Bò Đà Lạ
doc-nha-bo-da-lat-lam-dong

Dốc Nhà Bò-con dốc trong “Tháng Năm Rực Rỡ”


Dốc Nhà Bò – con dốc bỗng nhiên nổi tiếng sau phim Tháng Năm Rực Rỡ. Các bạn trẻ khi đến với Đà Lạt đều muốn được check in tại đây một lần. Chụp hình theo phong cách concept vintage cổ xưa, lãng mạn. Con dốc thật sự đã chinh phục được rất nhiều trái tim yêu Đà Lạt.

Dốc Nhà Bò Đà Lạt ở đâu ?

  • Địa chỉ: nằm cuối đường Đào Duy Từ, phường 3, tp Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
  • Giờ mở cửa: tự do
  • Giá vé: Miễn phí

Dóc Nhà Bò một điểm check in mới của Đà Lạt

Hướng dẫn đường đi từ chợ Đà Lạt đến Dốc Nhà Bò

Review Dốc Nhà Bò Đà Lạt

Con dốc nằm cuối đường Đào Duy Từ. Nếu bạn muốn đến Dinh 3 Bảo Đại bạn có thể đi trên con đường này. Nhưng mà khá khó nhằn đấy nhé.

Với các tay lái không chuyên thì phải hết sức cẩn thận. Sở dĩ có tên gọi là Dốc Nhà Bò là vì  trước đây ở cuối đường có một chuồng Bò của người Pháp.

Trong phim Tháng Năm Rực Rỡ có phân đoạn Hiểu Phương lén đi theo mối tình đầu Đông Hồ được quay ở Dốc Nhà Bò. Từ đó con dốc trở nên nổi tiếng mà bạn trẻ nào khi đến với Đà Lạt cũng muốn có một tấm check in tại đây.

Dóc Nhà Bò trong phim Tháng Năm Rực Rỡ
Dốc Nhà Bò trong phim Tháng Năm Rực Rỡ

Dốc Nhà Bò khá nguy hiểm với xe máy

Con dốc này chỉ dài 480m nhưng nó thật sự là đoạn đường khó, dốc đứng cao. Nếu không chắc tay lái bạn rất dễ bị tụt dốc.

Vậy nên bạn phải hết sức cẩn thận, cuối dốc còn có những bậc thang dành cho người đi bộ. Đa phần những bức ảnh check in tại dóc đều được chụp ngay ở những bậc thang này.

Dóc Nhà Bò nằm cuối đường Đào Duy Từ
Dóc Nhà Bò nằm cuối đường Đào Duy Từ

Xem thêm những Địa điểm du lịch Đà Lạt khác


Doi che cau dat da lat

Đồi chè Cầu Đất Đà Lạt

Đồi chè Cầu Đất Đà Lạt, một địa điểm du lịch rất thú vị, nhưng để đi đồi chè không phải dễ đối với những bạn mới đi lần đầu. Chính vì vậy hôm nay Ago Tourist xin chia sẻ một số thông tin để du lịch đà lạt và tham quan đồi chè như […]

Review Puppy Farm Đà Lạt

Tổng hợp thông tin về trang trại chó Puppy Farm Đà Lạt

Trang trại chó Puppy Farm Đà Lạt là một địa điểm du lịch mới ở Đà Lạt, nhưng chiếm được sự yêu mến của rất nhiều người. Khi đến đây bạn không chỉ được chơi đùa cùng những chú cún dễ thương mà còn được dạo quanh những vườn hoa đẹp, hay vườn trái cây […]

Giá vé khu du lịch thác Bảo Đại Đà Lạt

Khu du lịch thác Bảo Đại – Làng Xì Trum Đà Lạt

Khi đến với Đà Lạt  bạn không thể nào bỏ lở đến tham quan khu du lịch Thác Bảo Đại – làng Xì Trum.  Đây là một địa điểm thích hợp cho mọi lứa tuổi, với nhiều hạng mục tham quan thú vị. Chắc chắn chuyến tham quan khi đến khu du lịch Thác Bảo […]