dã ngoại đà lạt
khu dã ngoại phương nam đà lạt

Khu dã ngoại Phương Nam Đà Lạt


Khu dã ngoại Phương Nam-Đá Tiên có lịch sử hình thành và duy trì khá lâu đời, nơi đây là một trong những địa điểm du lịch sinh thái, dã ngoại đầu tiên của thành phố Đà Lạt. Đến đây bạn sẽ chiêm ngưỡng được cảnh quan thiên nhiên bình yên và tuyệt đẹp. Với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí rất thú vị.

Xem thêm: Tour cắm trại Đà Lạt

Khu dã ngoại Phương Nam – Đá Tiên

  • Khu dã ngoại Phương Nam Đà Lạt ở đâu

  • Địa chỉ: bên cạnh hồ Tuyền Lâm
  • Giờ mở cửa: tự do
  • Giá vé: Miễn phí

Hướng dẫn đường đi đến khu dã ngoại Phương Nam Đà Lạt

Khu dã ngoại Phương Nam Đà Lạt nằm bên hồ Tuyền Lâm, từ trung tâm thành phố bạn có thể di chuyển xuống đây theo 2 hướng. Thứ nhất là hướng đèo Prenn, thứ hai là hướng đường Triệu Việt Vương. Đến đoạn hồ Tuyền Lâm bạn đi vào khu resort Sam Tuyền Lâm, đi thẳng tầm 1km là khu dã ngoại Phương Nam.

Khu dã ngoại Phương Nam Đà Lạt có gì đặc

Đắm mình trong không khí yên bình của vùng quê

Đi trốn khói bụi thành phố chắc ở đây là nơi thích hợp nhất cho bạn và gia đình rồi. Với không gian xanh mát, thoáng đãng, vừa có hồ vừa có núi khung cảnh ở đây thật sự rất nên thơ. Những hàng thông xanh bao quanh cùng tiếng gió thổi dòng nước nhẹ trôi.

dã ngoại đà lạt
Đây là địa điểm dã ngoại rất tuyệt vời

Trong khu dã ngoại còn có những ngôi nhà sàn Kho, nếu mệt bạn có thể nghỉ ngơi tại đây rồi cùng thưởng thức những món ăn dân dã như ngô nướng, khoai nướng, rau rừng…Không còn cảm giác mệt mỏi khói bụi nơi thành thị mà giờ bạn chỉ cảm nhận được sự thư thái trong tâm hồn. Những phút giây bình yên đến lạ lùng.

Địa điểm dã ngoại tại Đà Lạt

Nổi bật trong khu dã ngoại Phương Nam Đà Lạt đó chính là những căn lều nhỏ xinh được mô phỏng theo kiểu nhà sàn Tây Nguyên. Mái lều được lợp bằng tranh khô, nâng trên những thân cây thông khô vững chắc. Với việc mô phỏng này sẽ làm cho du khách hiểu hơn về tập quán sinh sống của những người dân miền núi.

Những căn lều này được dựng bên hồ, bạn có thể ngồi đây nghỉ ngơi, ngắm nhìn cảnh hồ. Xung quanh những căn lều là những vườn hoa nhỏ xinh, những cây mimosa khoe sắc vàng rực.

Xem thêm: Top 50 điểm du lịch Đà Lạt nổi tiếng nhất mà bạn nên đến để cảm nhận hết vẻ đẹp của Phố Núi.

Các hoạt động giải trí hấp dẫn trên hồ Tuyền Lâm

Các dịch vụ dã ngoại ở đây rất phong phú, nhiều hoạt động đa dạng, hấp dẫn du khách. Các bạn có thể tổ chức những buổi picnic, lên núi chinh phục đỉnh Pinhatt, các hoạt động teambuilding…

Đốt lửa trại, cắm trại đêm

Những hoạt động như cắm trại qua đêm, đốt lửa trại luôn thu hút du khách trải nghiệm. Bạn có thể thuê lều trại rồi ngủ qua đêm tại đây, những hoạt động như BBQ ngoài trời, đốt lửa trại, cùng nhau trải nghiệm, vui chơi, giải trí.

địa điểm dã ngoại ở đà lạt
Khu dã ngoại Phương Nam – Đá Tiên tại Đà Lạt

Với những ai thư thả thời gian, có sở thích câu cá thì ở đây nơi bờ hồ bạn có thể thuê cần cầu, mua mồi để ngồi câu cá, thư thái ngắm cảnh mây hồ. Và nếu may mắn có được chiến lợi phẩm thì chúng ta có thể làm những món ăn nhẹ như nướng, nấu cháo…

Cưỡi voi tham quan, chèo thuyền

Một loại hình du lịch nổi tiếng hơn cả ở khu dã ngoại Phương Nam tại Đà Lạt đó chính là cưỡi Voi. Những chú Voi hiền lành, to khỏe, bạn sẽ được cưỡi lên mình chúng, đi dạo, khám phá ngang dọc núi rừng ở đây. Cảm giác vi vu trên lưng những chú Voi to lớn thật sự rất lý thú. Bạn sẽ trở về làm một người bản địa cổ thực thụ, được điều khiển những chú voi hiền.

khu du lịch Phương Nam Đà Lạt
Dịch vụ cưỡi voi tại khu du lịch Phương Nam – Đà Tiên Đà Lạt
chèo thuyền kayak hồ tuyền lâm
Trải nghiệm chèo thuyền kayak tại hồ Tuyền Lâm

Giao lưu văn hóa và thưởng thức những món ăn đậm chất Tây Nguyên

Hình thức du lịch này cho bạn thêm hiểu biết, thêm nhiều trải nghiệm về cuộc sống của người đồng bào. Tham gia giao lưu văn hóa, cồng chiêng Tây Nguyên. Bên trong không gian nhà sàn, hay bên lửa trại, cùng thưởng thức những món ăn đậm chất dân dã như cơm lam, gà nướng, cá suối, rau rừng…những món ăn vừa ngon vừa hấp dẫn du khách.

cưỡi voi đà lạt ở đâu
Nhiều du khách cảm thấy thích thú khi trải nghiệm cưỡi voi

Tour teambuilding Đà Lạt