chup-anh-hong-kong-da-lat (7)

Review “Mốt” chụp hình style Hồng Kong cực kool ở chợ Đà Lạt


Một trong những nơi có lượt du khách ghé thăm cao nhất tại Hồng Kông chính là chợ quý bà. Đây là nơi mà bất kì ai cũng không thể bỏ qua. Nếu đi từ Hà Nội sang Hồng Kông gần 900 km, thì bây giờ, bạn sẽ có thêm sự lựa chọn đơn giản và thuận tiện hơn: “Vác balo lên, bay ngay đến Đà Lạt”.

Có thể nói đây là địa điểm rất mới lạ và ít ai biết đến, tập hợp team và triển ngay các bạn nhé!

Cách chụp ảnh Hồng Kong như thế nào là phù hợp?

Chỉ những người có con mắt nghệ thuật thì mới có thể biến nơi đây thành một địa điểm check in thần thánh.

Nơi đây rất hợp với những phong cách street, hay cool ngầu hay cả những phong cách thời trang của thập niên 70.

Nhưng ở đây bạn đừng quên chọn những tông màu phù hợp cho những bức ảnh của mình nhé! Như thế mới tạo ra những bức ảnh nghệ thuật mà khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Chụp một mình đã đẹp nhưng nếu đi cùng với nhóm bạn “chất lừ” thì còn gì bằng. Chắc chắn sẽ tạo ra những bức ảnh có một không hai.

Nơi đây có những gì?

Phần trụ đèn hay lan can cũ kĩ không những làm không làm giảm đi mà còn làm tăng lên nét cổ điển lên rất nhiều.

Đường đi đến địa điểm chụp hình Hồng Kong

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy góc sống ảo này ngay phía cổng vào của khu chợ. Đứng trên lan can, bạn có thể nhìn thấy dòng người đông đúc tấp nập. Phía xa xa là cả một tòa nhà chung cư, tạo nên một phông nền xuất sắc.

Lưu ý, địa chỉ của chợ là số 1 Nguyễn Thị Minh Khai nhé các bạn! Ngôi chợ này là trung tâm thương mại của thành phố Đà Lạt, được xem là “con tim của thành phố Đà Lạt”. Đừng đi nhầm chợ, lang thang tìm không ra rồi lại tiếc nuối nhé!

Xem thêm:

Tour teambuilding Đà Lạt